Tiệm Cà phê Hiên cúc trắng – Nơi dành cho tín đồ mê hoa trắng nhụy vàng

Với những hình ảnh đầu tiên về quán cà phê sẽ làm bạn nghĩ ngay đến khung cảnh nên thơ tại Đà Lạt. Nhưng không, quán tọa lạc tại TP.HCM – nơi bạn có thể “nhích chân” ngay và luôn sau những giờ tan sở hoặc vào một buổi trưa oi nồng nào đó mà không cần phải mất 5-6 tiếng ngồi xe.

Cánh đồng hoa và ngôi nhà gỗ sẽ khiến bạn thấy nhớ không gian của thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Ẩn mình trong một con hẻm nhỏ tại quận Tân Bình, quán cà phê mang đến cho bạn sự ngỡ ngàng bởi nét đơn sơ, dân dã và ấm cúng tựa như xứ lạnh xa xôi kia.

Với khung cửa gỗ, lối vào ngập tràn hoa cúc họa mi và có cả những chùm hồng lủng lẳng treo đầy bờ tường khiến bạn cứ ngắm mãi, chẳng muốn rời bước. Quán nhỏ xinh, vừa đủ để mỗi thực khách cảm nhận toàn vẹn cái đẹp của từng khu bố trí bởi bàn tay tỉ mỉ của chủ nhân.

Điều quan trọng ở tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng đó chính là khuôn viên hoa cúc, ngập tràn hoa lá và những background để chúng ta có thể sống ảo, check in như một Đà Lạt thật sự.

Quán có nhiều không gian để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích sự thoải mái, không gò bó thì có không gian thoáng mát bên ngoài. Nếu thích sự ấm áp và riêng tư thì có nhiều góc bên trong để bạn chọn tùy theo nhu cầu gặp gỡ bạn bè, người yêu… Chủ nhân của quán có cặp mắt tinh tế nên thiết kế rất ấn tượng. Kèm theo đó, quán được bày trí đồ ăn thức uống đẹp mắt. Hơn cả là vườn hoa cúc trắng độc đáo làm nên sự riêng biệt cho quán. Vì vậy, thực khách nào là tín đồ mê hoa cúc và thích chụp ảnh cùng hoa với những shoot hình xinh lung linh thì ghé liền tiệm cà phê Hiên Cúc Trắng.

Địa chỉ: 305/22 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình, TP.HCM

Nguồn: phongcachtreonline.vn