Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ

Thủy Tiên kể con gái cô đã òa khóc khi xem mẹ cứu trợ ở vùng “rốn lũ” khiến cô thắt lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết cập nhật về tình hình cứu trợ miền Trung ngày thứ 3 của mình. Theo đó, nữ ca sĩ hạnh phúc thông báo đã quyên góp được số tiền hơn 40 tỷ sau thời gian kêu gọi ủng hộ.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại. Cô cho biết do thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh nhưng được bác sĩ thăm khám kịp thời nên đã đỡ hơn.

Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 1
Thủy Tiên hiện đang ở Huế, bất chấp nguy hiểm và ốm đau để tiếp tục giúp đỡ những người gặp nạn do lũ lụt nơi đây

Điều đáng chú ý nhất chính là trong bài viết được đăng tải, Thủy Tiên còn khiến nhiều người không khỏi xúc động khi kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ. Cụ thể cô chia sẻ:“Chiều nay chồng gọi dụ dỗ: Ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi Con Gạo chiều nay nó hỏi ba ‘Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi’  xong ba mở clip cho nó coi… Nó thấy clip mẹ xong nó oà khóc nức nở nói gào lên ‘Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu’ xong ba nói: Không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về“.

Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 2
Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ
Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 3
Cô cho biết con gái Bánh Gạo đã òa khóc, sợ mẹ chết, còn ông xã Công Vinh thì nấu tổ yến dụ về ít ngày.

Sau khi nghe tâm sự của chồng và con gái, Thủy Tiên đã có ý định đặt vé trở về. Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên các chuyến bay đã tạm hoãn khiến cô chưa thể về theo kế hoạch. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn lạc quan, cô viết tiếp:“Rồi xong, mai bão về, nước dâng cao lại. Máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy. Đùa chứ, mình là ba mẹ muốn mình làm thần tiên nhưng đời đưa đẩy làm thần nước có pha tí thần kinh chứ mình cũng đâu muốn”.

Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 4
Sau khi đọc những chia sẻ của Thủy Tiên, rất nhiều người hi vọng nữ ca sĩ sẽ an toàn trở về nhà trong đợt cứu trợ lũ lụt này, bởi vì tình hình lũ lụt đang diễn biến hết sức phức tạp

Trước đó, trên trang cá nhân Công Vinh cũng đã đăng tải bài viết dài về người “đầu ấp tay gối” với mình. Cựu tuyển thủ gọi bà xã của mình là “cô vợ trời hành” và cho hay, trước chuyến đi tới Huế cô đã không ngủ được và đã bị anh “chửi cho một trận” vì không giữ gìn sức khoẻ cho bản thân. Khi được bà xã nhắc tới chuyện sẽ đi miền Trung giúp đỡ những người khó khăn vì ở đó hết thức ăn nước uống thì Công Vinh đã hết sức lo lắng.

Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 5
Suốt những ngày qua Công Vinh liên tục gọi điện hối thúc vợ quay lại TP.HCM
Thủy Tiên nghẹn lòng kể về phản ứng của chồng và con gái khi xem clip mình cứu trợ Ảnh 6
Anh còn nấu yến bồi bổ và luôn sẵn sàng vé máy bay để Thủy Tiên về nghỉ ngơi ít ngày rồi 2 vợ chồng cùng ra lại miền Trung.
Nguồn: saostar.vn
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/thuy-tien-nghen-long-ke-ve-phan-ung-cua-chong-va-con-gai-khi-xem-clip-20201017093009459.html