Thư giãn với cà phê game

Càphê game ra đời cách đây không lâu nhưng đã tạo thêm điểm nhấn, tăng thêm nét đa dạng cho dòng càphê độc – lạ ở Sài Gòn.

8th Zone, góc của những người thích “8”. Nap Station, nơi dừng chân nghỉ ngơi và nạp lượng cho chuyến đi khám phá thú vị của mình. Game Cashflow trang trí ngay lối vào tạo sự chú ý thú vị. Dawin’s House – thư viện phục vụ nhu cầu đọc sách

 

 

Cashflow được lấy tên từ một loại game giáo dục về tài chính và đầu tư nổi tiếng trên thế giới, thông qua cách chơi game, người chơi biết cách dùng đồng tiền có được, tìm kiếm các cơ hội đầu tư cũng như kinh doanh để mang lại nhiều lợi ích nhất. Đây cũng là game chính của quán.
Để không làm nặng tâm lý từ những game kinh tế vĩ mô, quán còn có những game hành động để giải trí như Batan – game nổi tiếng về chiến thuật, game Bang – game đối kháng… Đa phần các loại game ở đây mang tính tư duy logic, giáo dục và phục vụ cho những nhóm bạn cùng chơi.
Với tôn chỉ lấy game làm nền, Cashflow tuy mới vừa ra đời nhưng đã trở thành điểm hẹn, là nơi hỗ trợ tư vấn kiến thức về tài chính cho đối tượng là sinh viên và giới trẻ. Để tạo cá tính phù hợp, thiết kế quán mang phong cách một nhà xưởng cổ, được phân thành bảy khu, mỗi khu được thiết kế riêng dành cho những mục đích khác nhau. Có nhiều không gian thích hợp cho các hoạt động cần thiết tối thiểu của sinh viên từ họp nhóm, thảo luận, thuyết trình, đọc sách đến chơi game, thư giãn, “8”… quán đều có thể đáp ứng.

 

Ảnh trên PS Hotel, nơi hò hẹn với những chiếc đèn tình nhân lung linh và cây “tình yêu” huyền bí. Ảnh dưới Finefly Hub – Động đom đóm, nơi có thể này sinh ý tưởng sáng tạo, khu vực phục vụ cho những buổi thuyết trình.

Ảnh Chiếc xe đạp biến thành vật trang trí dễ thương.

Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và sắt, tạo nên một không gian phá cách, trần trụi mang đến cảm giác lạ từ mọi góc nhìn. Những công cụ thô cứng dùng trong sản xuất như lồng quạt, xô chứa hồ, phích nước “cổ lai hy”, xe đạp cũ, chân bàn máy may, lưới B40, chai lọ hay những vật dụng phế liệu dang dở đã được biến tấu thành trần, chóa đèn, vật trang trí, chân bàn, cầu thang… một cách đầy sáng tạo. Đến những vật gần gũi như muỗng cũng được “nhún nhảy” quanh những chiếc đèn để mọi người chiêm ngưỡng.
Nét riêng của quán là gọi món, tính tiền rồi lên tìm một góc riêng cho mình. Với thiết kế không hào nhoáng, bóng bẩy thậm chí là thô ráp, nhưng Cashflow hứa hẹn trở thành điểm càphê lý tưởng của những bạn trẻ, những người yêu thích game.
Nguồn: ktds.vn
https://ktds.vn/thu-gian-voi-ca-phe-game