Thanh Lan nấc nghẹn khi trở lại sân khấu Hà Nội

Trở lại sân khấu thủ đô sau 24 năm, ca sĩ Thanh Lan bồi hồi nấc nghẹn, không nghĩ khán giả còn yêu thương chị đến vậy.

Thanh Lan là 1 trong 4 ca sĩ chính bên cạnh Tuấn Ngọc, Bằng Kiều và Kỳ Phương Uyên trong đêm diễn đầu tiên 19.8 của liveshow “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” thuộc chuỗi chương trình “Vàng son một thuở”.

Ca-Si-Thanh-Lan

Thanh Lan nghẹn ngào trên sân khấu liveshow “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng”.

Thanh Lan đã có những phút bồi hồi nấc nghẹn trên sân khấu Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô khi hát xong ca khúc đầu tiên và nhận được tràng pháo tay kéo dài của khán giả. Chị tâm sự rằng không nghĩ khán giả còn yêu thương mình đến vậy.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, trong những ngày qua chị được đi thăm họ hàng, cả quê nôi và quê ngoại đều gốc Hà Nội, nên Thanh Lan cảm giác đứng ở đây như được trở về nhà.

Cùng với Thanh Lan, các ca sĩ Tuấn Ngọc, Kỳ Phương Uyên, Bằng Kiều… đã trình diễn 23 tình khúc tuyệt vời của nhạc sĩ Vũ Thành An, đem đến cho khán giả thủ đô những cảm xúc lắng đọng, nồng nàn.

Đặc biệt, Bằng Kiều thể hiện đến 7 bài, đúng như giới thiệu trước đó, là “chàng thơ” của đêm nhạc và cũng là giọng hát mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả.

Nhạc sĩ Vũ Thành An cũng gửi tặng khán giả 2 ca khúc và có những phút tâm sự, chia sẻ về các “Bài không tên” nổi tiếng của mình. Khi nhạc sĩ giới thiệu ca khúc “Bài không tên số 5”, ông tiết lộ người phụ nữ trong ca khúc này chính là mẹ của những đứa con ông bây giờ.

Ca-Si-Hien-Anh-Song-

Hiền Anh song ca cùng nhạc sĩ Vũ Thành An ca khúc khép lại đêm nhạc

Lúc đó, bài hát này được 10 ngàn đồng nhuận bút, ông dành hết mua váy cưới cho bà. Câu chuyện và bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Hiền Anh – “nàng thơ” của nhạc sĩ Vũ Thành An trong chương trình, đã khiến khán giả hết sức cảm động.

Ca sĩ Hiền Anh cũng song ca với nhạc sĩ Vũ Thành An ca khúc “Nếu không gặp lại ở thế gian” để khép lại chương trình. Đây cũng là ca khúc ông viết khi tuổi đã cao, có nhiều tâm sự và được ông thường xuyên hát để quyên tiền cho quỹ từ thiện.

Theo 2Sao