“Seoul Made” ra mắt các sản phẩm mới tại Việt Nam

Seoul Made sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng được thiết kế và sáng tạo tại Hàn Quốc, và giới thiệu đến thị trường Việt Nam

Ngày 05/12 vừa qua, công ty Seoul Business Agency (SBA) Hàn Quốc đã có buổi họp báo của chương trình ra mắt các sản phẩm “SEOUL MADE”. Đây là hoạt động trong kế hoạch tiếp thị toàn cầu “SEOUL MADE” do chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm thuộc lĩnh vực beauty và lifestyle với sự tham gia của 20 doanh nghiệp ưu tú trong lãnh vực này từ ngày 04 đến 06/12 tại Vietnam Expo 2019 – Trung tâm triển lãm SECC.

“SEOUL MADE” là các thương hiệu sản phẩm đóng vai trò đại diện cho ngành công nghiệp SEOUL tại Hàn Quốc trong chiến lược quảng bá và mở rộng ra thị trường. Cũng trong khuôn khổ triển lãm này, các khách hàng sẽ được trải nghiệm các chương trình như make up show, beauty talk cùng với hoa hậu Hàn Quốc, người mẫu KOL từ ban tổ chức.

Ông Young Seung-Jang – Giám đốc Điều hành của SBA tại buổi họp báo

Phát biểu trong buổi họp báo, ông Young Seung-Jang, Giám đốc Điều hành của SBA, cho biết “SEOUL MADE” bắt đầu từ các mặt hàng tiêu dùng bán lẻ có thương hiệu, kèm với các sản phẩm được sản xuất thủ công và được chuyển đổi thành “sản phẩm sáng tạo”. Bên cạnh đó, SBA còn lựa chọn những sản phẩm mang đậm văn hóa, phong cách và thông điệp của SEOUL. Các sản phẩm được bày bán trong chương trình là những sản phẩm tốt nhất đến từ những công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Các sản phẩm này đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Một số sản phẩm SEOUL MADE tại Vietnam Expo 2019

Chiến lược quảng bá SEOUL MADE sẽ đóng vai trò phát triển và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp startup tại Hàn Quốc thông qua chiến lược tiếp thị khác biệt, đột phá trong suốt 21 năm qua, trong đó các sản phẩm của SME chiếm hơn 30% lượng tiêu thụ toàn cầu.

Hoạt động này do công ty Seoul Business Agency (SBA) Hàn Quốc phối hợp với trung tâm hỗ trợ tiếp thị Việt Hàn, đài truyền hình cáp Việt nam (VTV CAB-MSC) tổ chức, nhằm giới thiệu các sản phẩm “SEOUL MADE” tại TP.HCM và Hà Nội

Để chuẩn bị cho bàn đạp đầu tiên thâm nhập thị trường toàn cầu với thương hiệu SEOUL MADE, SBA đã ký kết MOU với đài truyền hình Cáp Việt Nam vào ngày 04/07/2019 để chuẩn bị cho các kế hoạch khai trương và phân phối các sản phẩm SEOUL MADE trong một không gian gian hàng được thiết kế mang đậm phong cách văn hóa tại Việt Nam.

Đồng thời, SBA cũng tích cực hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Seoul đưa các sản phẩm SME xuất sắc vào thị trường Việt Nam bằng cách tạo ra nhiều hoạt động quảng bá và tiếp thị khác biệt nhằm mở rộng kinh doanh và tăng doanh số tại Việt Nam, cũng như tăng cường giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia.

Nguồn: menandlife.vn

http://menandlife.vn/seoul-made-ra-mat-cac-san-pham-moi-tai-viet-nam-15756290.html