Quán chay Hoàng Tú – Điểm đến mới ở Nha Trang

Từ ngày 17/7/2019, những  tín đồ ăn chay ở Nha Trang sẽ có thêm một điểm ăn chay mới và là một nhà hàng ăn chay ngon, nâng ẩm thực chay lên một cung bậc khác: Quán đẹp, món ăn ngon, giá cả phải chăng, nhiều không gian lựa chọn. Đó là quán chay Hoàng Tú – 31 Huỳnh Thúc Kháng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trong điều kiện cuộc sống mỗi ngày được nâng cao, ăn chay không đơn giản chỉ là không ăn thịt cá, chỉ ăn rau đậu mà còn là ăn ngon, những món ăn dẫu chỉ chế biến bằng rau củ quả, nhưng là những món ăn không thua kém bất cứ loại thực phẩm có giàu đạm nào. Hiện tại, ở Nha Trang có nhiều quán ăn chay, nhằm đáp ứng thị hiếu của mọi người, nhất là vào những ngày Rằm, mùng Một. Vì vậy, sự ra đời của nhà hàng chay Hoàng Tú là một điểm đến mới, cho thực khách ẩm thực chay thêm nhiều chọn lựa.

Chị Hoàng Thanh Tú – Chủ nhà hàng chay Hoàng Tú, từng kinh qua 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, chuỗi cửa hàng Hoàng Tú Tea. Sau nhiều năm trải nghiệm, tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng và cũng từng trải nghiệm làm bếp tại Trung tâm tiệc cưới ở Thái Bình của mẹ ruột, chị đã quyết định đưa một mô hình nhà hàng chay với tiêu chí rõ ràng: Thiết kế đẹp – sang trọng, có nhiều không gian thích hợp cho từng đối tượng khách khác nhau, các món ăn đa dạng do đầu bếp chuyên nghiệp chuyên nấu món chay từ Huế chế biến.

Chị Hoàng Thanh Tú, từng kinh qua 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, chuỗi cửa hàng Hoàng Tú Tea

Theo chị Tú, ăn chay ngoài việc giảm bớt thịt cá, còn giảm sát sinh. Món ăn chay ngon miệng sẽ tạo điều kiện cho người ăn có nhiều chọn lựa ăn chay hơn. Giữa một thị trường ăn chay trở nên phổ biến như hiện nay, sự khác biệt và nắm được sở thích ẩm thực của từng đối tượng và tạo cơ hội cho khách trở lại là điều mà Hoàng Tú hướng đến.

Quán chay Hoàng Tú phục vụ món chay vào tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng, thực khách có thể đến trong không gian yên tĩnh với cỏ cây xanh mát nơi con phố chộn rộn này, cà phê cùng bạn bè. Đặc biệt, những món ăn sáng chay thơm ngon, bổ dưỡng cho buổi sáng nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ chất hơn, khiến bạn phải thốt lên: “Trời ơi, món chay ngon quá!”. Buổi chiều, lại ghé quán ăn chay, thực đơn phong phú vô cùng, bạn tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt, vào những ngày Rằm, mùng Một hoặc ngày lễ lớn, Quán chay Hoàng Tú có tiệc buffet chay.

Với phong cách phục vụ nhiệt tình và cởi mở của đội ngũ nhân viên cùng với sự chuyên nghiệp và tài tình của người đầu bếp khi chế biến món ăn, và người chủ quán luôn quan tâm đến sức khỏe người dùng khi chọn từng loại nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngày thật thoải mái và bình an.

Chọn lựa mở nhà hàng chay sau khi thành công trong nhiều lĩnh vực, nhà hàng mang thương hiệu Hoàng Tú đã và đang tạo thêm cho Nha Trang một không gian ẩm thực độc đáo và mới lạ.

Nguồn: Phong Cách Trẻ