Phó Bí thư Đảng uỷ xã vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp cũ

Ngày 21/7, ông Phạm Văn Tú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, lãnh đạo xã vừa nắm được thông tin vụ việc ông Trần Văn Q. – Phó Bí thư Đảng ủy xã bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h45 ngày 20.7, ông N.V.C (chồng bà T) thấy vợ mình đi vào nhà nghỉ với người lạ trên địa bàn thị trấn Chuối nên đã theo dõi. Sau đó, ông N.V.C bất ngờ gõ cửa xông vào bắt gặp vợ đang ở cùng phòng với ông Trần Văn Q. – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh.

ngoai-tinh

Bà L.T.T và ông Trần Văn Q. – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh bị chồng bắt phát hiện khi đang ở cùng phòng trong nhà nghỉ, cơ quan chức năng lập biên bản.

Trao đổi với báo chí, ông C. cho biết: “Cách đây khoảng 2 tháng, tôi thấy vợ tôi có nhiều biểu hiện ngoại tình. Tôi chủ động theo dõi vợ. Đến ngày 20.7, tôi phát hiện vợ cùng ông Q. đang trong nhà nghỉ tại thị trấn Chuối”.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản vụ việc và gửi lên Công an huyện xử lý.

Trong một diễn biến khác, ông Q. thừa nhận vào nhà nghỉ với chị T. song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm. theo ông Q., ông và chị T chỉ là đồng nghiệp cũ chứ không có chuyện “trai trên gái dưới”. Ông vào nhà nghỉ vì mệt do hôm trước uống nhiều rượu, say nguội nên nhờ cô T mua thuốc đưa vào nhà nghỉ.

Được biết, ông Trần Văn Q. (SN 1986), ở xã Tượng Sơn, đã có vợ và 3 con. Cuối năm 2016, ông Q. được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh. Bà L.T.T và ông C đã có một con trai 5 tuổi. Tình trạng hôn nhân của 2 người đang có nhiều sóng gió. Bà T đang đưa đơn xin ly hôn với ông C.

Theo LĐ