Phá cửa cứu 6 người nguy kịch trong xe bẹp dúm

Chạy với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên chiếc xe con đã tông liên tiếp vào ống cống để bên đường và cổng nhà dân khiến 6 người nguy kịch trong chiếc xe bẹp dúm.

Vụ tan nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 2-8, trên tuyến đường liên xã qua xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, xe ô tô mang BKS: 73L- 1163 (chưa rõ người điều khiển) chở theo 5 người trên xe đang lưu thông theo hướng thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M’gar) đi xã Quảng Hiệp.

xe

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi chạy qua đoạn đường trên, chiếc xe bất ngờ mất lái lao sang bên trái đường tông vào 2 ống cống trên đường, rồi tiếp tục lao với tốc độ nhanh tông tiếp vào cổng nhà dân.

Những cú tông liên tiếp với lực mạnh khiến chiếc xe bẹp dúm, 6 người trên xe bị thương nặng, có nhiều người trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau đó, người dân sống trong vùng đã đập phá cửa xe đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo một người dân cho biết trước đó đã nhìn thấy nhóm người này đỗ xe bên đường và ngồi uống rượu cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1km.

Theo NLĐ