Tóc Tiên quyết định bán túi hiệu để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19

Giữa diễn biến dịch bệnh phức tạp, mới đây, Tóc Tiên đã có hành động được khán giả nhiệt tình tán dương.

Dịch bệnh đang ngày càng có những diễn biến phức tạp, mới đây, Tóc Tiên đã có hành động ấm lòng khi quyết định bán loạt túi hiệu đắt đỏ để hỗ trợ máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Trên story Instagram, Tóc Tiên hạnh phúc khoe thư cảm ơn của bệnh viện và kể lại rằng: “Một hôm liếc vô tủ quần áo thấy vài chiếc túi hiệu nằm im lặng góc phòng, mình thầm rủa ‘đồ vô dụng’ (mùa dâu nên hơi cọc). Xong, mình hú mấy chị em liền ‘túi đây đại hạ giá không đâu rẻ bằng’, cái Hạt Mít, Dương Hương sau khi nghe mình thuyết trình mục đích bán túi thì hốt liền 3 bé, chuyển khoản rẹc rẹc. Mình cũng luân chuyển rẹc rẹc. 32 tuổi rồi cũng nhận được bằng khen nha. Sài Gòn ơi cố lên!”.

 Tóc Tiên quyết định bán túi hiệu để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tóc Tiên khoe thư cảm ơn từ bệnh viện sau khi cô quyết định bán hết túi hiệu để mua ủng hộ máy thở

Vốn là mỹ nhân sở hữu nhiều túi xách đến từ các thương hiệu xa xỉ thế nhưng giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Tóc Tiên không ngần ngại bán đi và dùng số tiền đó để mua máy thở hỗ trợ cho bệnh viện. Được biết máy thở mà Tóc Tiên hỗ trợ cho bệnh viện là một loại máy thở oxy dòng cao quan trọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Tóc Tiên đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả cả nước.

 Tóc Tiên quyết định bán túi hiệu để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.
 Tóc Tiên quyết định bán túi hiệu để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện giữa đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Tóc Tiên sở hữu BST túi hiệu đắt đỏ đến từ các thương hiệu xa xỉ, đình đám

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Theo Kim An

https://cafebiz.vn/toc-tien-quyet-dinh-ban-tui-hieu-de-mua-may-tho-ho-tro-benh-vien-giua-dai-dich-covid-19-20210719153444539.chn