Những ứng viên nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có sự hiện diện đặc biệt của hai quán quân Vietnam’s Next Top Model là Mâu Thủy và Hoàng Thùy.

Cuộc thi ảnh Futurista Online chính thức khép lại, danh sách các ứng viên cuối cùng cũng đã lộ diện, trong đó, xuất hiện nhiều thí sinh nổi bật, gây chú ý với khán giả.

Hoàng Thùy là đối thủ nặng ký của Mâu Thủy tại cuộc thi

Là thí sinh cuối cùng của Futurista Online, ngay từ khi vừa xuất hiện, Hoàng Thị Thùy (Hoàng Thùy) đã tạo được sức hút khi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cô được biết đến với danh hiệu quán quân một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu, đồng thời từng sải bước tại nhiều sàn diễn danh tiếng quốc tế. Cao 1m79, với số đo hình thể 81 – 58 – 90, Hoàng Thùy đến từ Thanh Hóa là đối thủ nặng ký đối với các ứng viên khác.

Cùng chiều cao 1m79, cùng là quán quân một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu, Mâu Thị Thanh Thủy (Mâu Thủy) là một ứng viên nổi bật không kém Hoàng Thùy trong danh sách những ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy được xem là ứng viên nặng ký

Với kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, đồng thời là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế, ngay từ khi ghi danh đăng ký, Mâu Thủy đã gây sốt với truyền thông Việt Nam và quốc tế, được nhiều diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao. Sở hữu số đo hình thể 84 – 62 – 93, cô gái đến từ TPHCM chắc chắn sẽ khiến các ứng viên khác phải dè chừng.

Đại diện của Đà Nẵng, Trần Ngữ Vỹ Đình, cao 1m72, với chỉ số hình thể 86 – 61 – 94 gây chú ý bởi nụ cười tươi rạng rỡ, đậm chất hoa hậu.

Lê Thị Ngọc Út (Lê Bảo Ngọc), cao 1m76, đến từ Kiên Giang là người đẹp nổi bật của vùng đất miền Tây Nam Bộ. Từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, Bảo Ngọc ghi điểm với khán giả bằng sự duyên dáng của mình.  Với số đo hình thể 85 – 59 – 93, Bảo Ngọc vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho vòng sơ khảo sắp tới.

Lê Thanh Tú, cao 1m74, là thí sinh tiềm năng của Hà Nội cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Cô là sinh viên năm 3 chuyên ngành đồ họa của Viện đại học Mở Hà Nội (Hanoi Open University) và hiện đang là giáo viên giảng dạy bộ môn nhảy của công ty dạy nhảy chuyên nghiệp. Thanh Tú có chỉ số cơ thể gần chuẩn vàng 87 – 60 – 90.

Lê Thanh Tú đến từ Hà Nội

Mặc dù đã kết thúc thời gian nộp hồ sơ đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhưng những thí sinh yêu thích cuộc thi vẫn còn cơ hội thực hiện ước mơ của mình, bằng cách đăng ký trực tiếp ngay tại buổi sơ khảo, diễn ra ngày 6, 7.9 tại Hà Nội và ngày 10, 11.9 tại TPHCM. Đây là cơ hội cuối cùng để các người đẹp đăng ký tham gia cuộc thi.

Theo Kênh 14