Những điều “khó tin” về NSND Công Lý và nỗi sợ khiến nhiều người phải bật cười

Vì sợ chuột, NSND Công Lý đã “bỏ rơi” bạn gái xinh đẹp dọn nhà 1 mình. Sau đó, anh mới len lén hỏi lại cô: “Con chuột nó đi chưa?”

NSND Công Lý thường được khán giả nhớ tới với hình ảnh cô Đẩu đỏng đảnh, thất thường của seri Táo quân VTV. Ngoài ra, anh cũng ghi dấu ấn với rất nhiều vai diễn những người đàn ông trung niên khắc khổ.

Thời gian gần đây, Công Lý đặc biệt gây ấn tượng với vai Lâm “đồ tể” trong Những cô gái trong thành phố. Sở hữu gương mặt “lỳ đòn”, gai góc, lại là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng Công Lý lại có những thói quen, nỗi sợ rất thú vị.

Những điều “khó tin” về NSND Công Lý và nỗi sợ khiến nhiều người phải bật cười - Ảnh 1.

Công Lý hóa thân vào nhiều dạng vai đặc thù.

Những người thân quen đều biết NSND Công Lý cực kỳ ghét chụp ảnh. Tuy nhiên, khi gặp khán giả yêu cầu chụp ảnh chung, anh vẫn vui vẻ đáp ứng. Còn với những bức hình lộng lẫy, chuyên nghiệp, Công Lý thường tìm mọi cách để thoái thác chụp.

Gần 30 năm gắn bó với sân khấu, đứng trước ống kính máy quay nhưng khi đối diện với chiếc máy ảnh, Công Lý lại không mấy thoải mái. Anh thường đề nghị: “Lấy ảnh cũ được không?” để khỏi phải chụp ảnh.

Những điều “khó tin” về NSND Công Lý và nỗi sợ khiến nhiều người phải bật cười - Ảnh 3.

“Cô Đẩu” rất ghét việc chụp ảnh.

Nam danh hài có câu “cửa miệng” về việc chụp ảnh: “Ai ghét tôi thế nào thì tôi ghét chụp ảnh như vậy!” Thế nên, nếu không phải vì yêu cầu công việc hoặc để chiều lòng cô bạn gái xinh đẹp, Công Lý sẽ không dễ dàng chịu chụp ảnh.

Một điều khiến Công Lý thường xuyên bị anh em, bạn bè thân thiết trêu chọc đó là anh rất dễ xúc động và bật khóc. Luôn xuất hiện với vẻ ngoài vui vẻ, hài hước, lại đứng ở 1 vị trí khá quyền lực nhưng Công Lý rất dễ cảm động, rơi nước mắt.

Những điều “khó tin” về NSND Công Lý và nỗi sợ khiến nhiều người phải bật cười - Ảnh 4.

Công Lý là người dễ xúc động và mau nước mắt.

Điều này tất cả những người thân thiết, thường tiếp xúc với Công Lý đều biết. Chính vì thế, trong những buổi lễ long trọng, những sự kiện có thể gây xúc động, bạn bè và người thân thường nhắc trêu Công Lý: “Đừng khóc đấy nhé!”

Là 1 người đàn ông đã trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, cũng từng hóa thân vào rất nhiều nhân vật “cộm cán” nhưng Công Lý lại có 1 nỗi sợ rất thú vị: Sợ chuột. Tiết lộ về điều này, Lê Ngọc Hà – bạn gái Công Lý cho hay:

“Chuột là con vật anh Lý sợ nhất. Có lần, anh ấy và tôi đang dọn lại cái ngăn kéo nhà bếp thì bỗng 1 con chuột từ đâu chui ra. Tôi chưa kịp phản ứng gì thì thấy anh Lý chạy tuột vào phòng ngủ và đắp chăn, đóng kín cửa và để mặc tôi với con chuột đối diện với nhau.

Những điều “khó tin” về NSND Công Lý và nỗi sợ khiến nhiều người phải bật cười - Ảnh 5.

Bạn gái Công Lý tiết lộ anh rất sợ chuột.

Phải tới 15 phút sau, khi thấy trong nhà bếp đã yên tĩnh trở lại, anh ấy mới he hé mở cửa phòng ngủ và hỏi tôi: Con chuột nó đã đi chưa?”

Nhiều năm gắn bó với nhau nên Ngọc Hà rất hiểu tính cách của Công Lý. Cô tiết lộ, trong việc ăn uống, Công Lý khá dễ tính nhưng anh không thích ăn hoa quả.

Anh chỉ thích ăn duy nhất 1 loại quả đó là kiwi. Công Lý đặc biệt thích ăn kem. Biết được điều này, Ngọc Hà thường xuyên đem kem ra để “dụ dỗ” Công Lý mỗi khi muốn anh “hợp tác” khi chụp ảnh.

Nguồn: baodansinh.vn

http://baodansinh.vn/nhung-dieu-kho-tin-ve-nsnd-cong-ly-va-noi-so-khien-nhieu-nguoi-phai-bat-cuoi-8202017510736896.htm