Nhật Kim Anh bị tai biến, phải qua Mỹ cấp cứu

Do làm việc quá sức, Nhật Kim Anh đã bị ngất, phải đi cấp cứu gấp và buộc phải hủy hàng loạt show bên Mỹ.

Theo người nhà của Nhật Kim Anh, ngày 21/8, nữ ca sĩ đã được người bạn thân bên Mỹ đưa đi cấp cứu gấp vì thấy có biểu hiện của tai biến.

Qua khám và xét nghiệm, bác sĩ cho biết Nhật Kim Anh bị kiệt sức, suy nhược cơ thể vì làm việc quá nhiều. Cô bị chèn dây thần kinh ở cổ xuống vai làm cho cứng và tê 1/2 người bên tay phải. Đây là 1 dạng tai biến nhẹ, thậm chí khiến nữ diễn viên bị sưng và méo miệng.

Nhật Kim Anh phải cấp cứu vì bị tai biến nhẹ

Sau ba ngày điều trị, chân tay Nhật Kim Anh đã cử động bình thường. Miệng đã hết méo sau khi được châm cứu. Riêng mặt cô vẫn còn hơi sưng.

Nguyên nhân của sự việc là do trước khi sang Mỹ, Nhật Kim Anh bận rộn với việc đóng phim, kinh doanh, ít có thời gian nghỉ ngơi. Đến khi sang Mỹ, do lệch múi giờ, không ăn và ngủ được nên cô bị kiệt sức.

Do sự cố sức khỏe, nữ ca sĩ buộc phải hủy show bên Mỹ và đặt vé bay về nước. Hiện tại, Nhật Kim Anh đã trở về bên con trai và gia đình ở Việt Nam.

Trước đó, tháng 1.2017, nữ ca sĩ cũng bị sốt, co giật khi đang trên máy bay từ Mỹ về Việt Nam.

May mắn là Nhật Kim Anh được các bác sĩ chăm sóc y tế trên chuyến bay giúp đỡ vượt qua cơn nguy hiểm. Sau khi máy bay hạ cánh tại Tân Sơn Nhất, nữ ca sĩ vẫn bị sốt cao và phải nhập viện khẩn cấp tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây chuẩn đoán Nhật Kim Anh bị viêm amidan mãn tính, dẫn đến bị sốt và có triệu chứng co giật.

Theo LĐ