Nhan sắc thời thiếu nữ của “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ

Thời điểm từ 16 đến 18 tuổi là khi các minh tinh Hoa ngữ vẫn còn giữ nét đẹp trong sáng, tươi trẻ. Sau đó, họ dần trưởng thành và vẻ đẹp có nhiều thay đổi.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi là một trong số ít những người đẹp Hoa ngữ được công nhận về nhan sắc hoàn hảo ngay từ nhỏ, không qua chỉnh sửa. Trong ảnh là thời điểm Lưu Diệc Phi 15 tuổi, cô thể hiện vai Bạch Tú Châu trong Gia tộc kim phấn. Thời điểm này, các đường nét trên khuôn mặt Lưu Diệc Phi vẫn bầu bĩnh, mang nét thơ ngây.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 2).

Đến năm 17 tuổi, Lưu Diệc Phi trưởng thành hơn, cô giảm cân khiến khuôn mặt thanh thoát hơn. Nữ diễn viên tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên có tên Ngũ nguyệt chi luyến đóng cùng Trần Bách Lâm.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 3).

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia các hoạt động nghệ thuật từ nhỏ. Tuy nhiên, cô có ước mơ trở thành nghệ sĩ múa chứ không phải diễn viên điện ảnh. Năm 2009, khi 17 tuổi, Nhiệt Ba học một năm dự bị tại Học viện dân tộc Đại học Sư phạm Đông Bắc.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 4).

Bộ ảnh thời sinh viên của nàng hồ ly “Phượng Cửu” từng gây sốt cộng đồng mạng. Khán giả Trung Quốc nhận xét, khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có thần thái gợi cảm như hiện nay, nhưng các nét trên khuôn mặt cô vẫn rất thú hút và gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng.

Dương Mịch

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 5).

Dương Mịch là sao nhí, “ăn cơm nghệ thuật” từ khi còn nhỏ, vì vậy không hiếm những hình ảnh khi nữ diễn viên còn trẻ. Năm 2004, Dương Mịch 17 tuổi, gương mặt trẻ trung, đáng yêu với phần cằm vuông. Sau đó, phần xương quai hàm của Dương Mịch trở nên thon gọn hơn khiến cô vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 6).

Năm 2004, Dương Mịch vẫn chưa được biết đến nhiều. Phải đến năm 2005, khi cô vào vai Nhiếp Tiểu Thiện trong loạt phim Liêu trai, sau đó là Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp (2006), tên tuổi của Dương Mịch mới dần tỏa sáng. Trong ảnh là Dương Mịch trong bộ phim Đồng thoại Bắc Kinh của đóng cùng Nghiêm Khoan năm 2004.

Trịnh Sảng

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 7).

Trịnh Sảng nổi tiếng từ vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng (2009). Lúc này, nữ diễn viên 18 tuổi, được yêu thích cuồng nhiệt với vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 8).

Sau đó, Trịnh Sảng liên tục phẫu thuật thẩm mỹ, làm mất hết những ưu điểm trên gương mặt. Cô trở nên sành điệu hơn với cằm v-line, có phần giống các hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến người hâm mộ tiếc nuối nhan sắc khi mới nổi của Trịnh Sảng.

Lưu Thi Thi

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 9).

Năm 17 tuổi, Lưu Thi Thi đóng bộ phim đầu tiên Nguyệt ảnh phong hà, chính thức bước chân vào làng giải trí. Đạo diễn của phim tiết lộ ông ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đôi mắt đượm vẻ ưu tư của Lưu Thi Thi. Nhờ những hình ảnh này, Lưu Thi Thi luôn nằm trong top những người đẹp tự nhiên của làng giải trí Hoa ngữ.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 10).

Ngoài ra, một số hình ảnh của Lưu Thi Thi khi còn theo đuổi bộ môn múa cũng khiến khán giả thích thú. Lưu Thi Thi được nhận vào trường Nghệ thuật Bắc Kinh khi mới học lớp 4. Năm 15 tuổi, nữ diễn viên thi đỗ vào khoa múa ballet của Học viện Múa Bắc Kinh. Tuy nhiên, sau đó do vấn đề sức khỏe, cô từ bỏ ước mơ thành vũ công và chuyển sang đóng phim.

Angelababy

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 11).

Angelababy bắt đầu công việc người mẫu khi mới 13 tuổi. Khi 17 tuổi, cô là người mẫu có tiếng tăm tại Hong Kong, Nhật Bản. Nhưng nhan sắc của cô thời gian này rất khác biệt so với hiện tại. Anglababy cho biết ngoại hình của cô thay đổi là do đã niềng răng và nhờ tới kỹ thuật trang điểm.

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 12).

Sau khi chỉnh sửa phần răng, xương hàm của Angela baby nhỏ gọn hơn. Nữ diễn viên lột xác, trở nên gợi cảm, quyến rũ. Người đẹp có cha là người Đức, mẹ là người Trung Quốc vì vậy nhan sắc mang nét phương Tây khá đặc biệt.

Triệu Lệ Dĩnh

Giải trí - Nhan sắc thời thiếu nữ của 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và loạt minh tinh Hoa ngữ (Hình 13).

Triệu Lệ Dĩnh có xuất phát điểm khá muộn và không qua trường lớp đào tạo diễn xuất. Cô bước chân vào làng giải trí nhờ chiến thắng trong một cuộc thi vào năm 2006, khi nữ diễn viên đã 19 tuổi. Nhan sắc của nữ diễn viên lúc này vẫn rất chân chất, mái tóc không được tỉa gọn gàng khiến Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh tham gia một số vai phụ và phải mất 5 năm mới bắt đầu có chút tiếng tăm khi tham gia phim Tân Hoàn Châu cách cách với vai diễn Tình Nhi (2011).

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/nhan-sac-thoi-thieu-nu-cua-than-tien-ty-ty-luu-diec-phi-va-loat-minh-tinh-hoa-ngu-a466914.html