Nhan sắc ngày càng mặn mà của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ được vẻ đẹp tươi mới và thêm phần quyến rũ dù đã rời xa ánh hào quang của showbiz.

Người đẹp sinh năm 1988 có cuộc lột xác về nhan sắc vô cùng ngoạn mục. Thời điểm đoạt vương miện, Mai Phương Thúy bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen do chưa biết cách chăm sóc bản thân. Quá trình hoạt động với vai trò hoa hậu, người đẹp đã biết cách giữ gìn nhan sắc với chế độ tập luyện, ăn uống đúng cách Mai Phương Thúy trở thành biểu tượng nhan sắc trong lòng người hâm mộ.

Từng có khoảng thời gian “lặn” mất tăm khỏi giới giải trí, Mai Phương Thúy tiết lộ cô muốn chuẩn bị cho mình một cuộc sống bình dị, đơn giản mà không có ánh hào quang của người nổi tiếng. Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng cũng như hình ảnh một hoa hậu hoàn hảo, vì biết bản thân luôn nhiều tì vết. Chính điều này cũng là “trở ngại” của Mai Phương Thúy khi quyết định có quay trở lại showbiz hay không.

Thời gian dài tập trung cho việc kinh doanh, đi du lịch, học hỏi từ những trải nghiệm, người đẹp có thể cân bằng được các vai trò của mình. Dù vậy, Mai Phương Thúy vẫn dành phần nhiều cho cuộc sống của một người bình thường và sẽ trở lại với khán giả khi có cơ hội phù hợp.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Nhiếp ảnh: Nguyễn Thành Đạt. 

Châu Giang

Hotnow.vn