Nam Thư ôm mặt khóc, tổn thương ở ‘Bạn muốn hẹn hò’

Đây là tập Nam Thư khóc nhiều nhất trong ‘Bạn muốn hẹn hò’.

Tập phát sóng của chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ mới đây nhận được sự quan tâm của khán giả. Nếu như tình huống đầu tiên gây tranh cãi vì quan điểm tình yêu của cô gái thì trong tình huống thứ hai, câu chuyện mang đến nhiều cảm xúc cho người xem khi se duyên cho chàng trai từng “lỡ một lần đò” với cô gái chỉ trải qua một mối tình duy nhất nhưng lại bị người yêu phản bội. Chính điều đó giúp cả hai quyết định tìm đến chương trình để nhờ Nam Thư và Quyền Linh se duyên.

Nam Thư xúc động, đồng cảm với cô gái bị từ chối trong ‘Bạn muốn hẹn hò’

Trải qua thời gian tìm hiểu, chàng trai quyết định không bấm chuông mặc cho cô gái kia chờ đợi 6 năm để tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò’. Điều này khiến Nam Thư xúc động: “Tôi cảm thấy bị tổn thương. Chị ấy chờ đợi chương trình 6 năm mới đến và tham gia chương trình. Tôi đang hi vọng một cái kết có hậu. Tại sao anh lại không thành thật với cảm xúc ngay từ đầu”. Giải thích về chuyện này, Quyền Linh lên tiếng động viên: “Anh hiểu cảm giác của Thư. Phụ nữ thông cảm nhau, cuộc sống không có gì chúng ta muốn là được đâu. Cái gì không của mình cứ để nó ra đi”.

Sau khi chương trình kết thúc, Nam Thư đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của mình về câu chuyện này. Cô cho biết bản thân sẽ không bàn bạc về tình huống số một vì mọi người mổ xẻ nhiều. Nói về tình huống còn lại, cô tâm sự: “Đây là tập đầu tiên trong Bạn muốn hẹn hò mà tôi khóc, thực sự qua Bạn muốn hẹn hò, tôi có rất nhiều trải nghiệm khi được gặp, được tiếp xúc với người tham gia từ nhiều độ tuổi, ngành nghề và vùng miền khác nhau. Và qua đây tôi lớn hơn rất nhiều khi nhìn nhận vào sự việc đôi khi nhìn vậy, nghe vậy nhưng khi cho sự lựa chọn lại hoàn toàn khác”.

Đồng thời, nàng “Kiều nữ làng hài” cũng không quên gửi lời động viên đến cô gái tên Thy, từng bị từ chối trong Bạn muốn hẹn hò. Cô viết: “Chị Thy ơi, hãy cứ lạc quan nhé chị, qua nay em đọc bình luận thấy mọi người ai cũng đồng cảm với chị và em tin rằng chị sẽ gặp được người đàn ông của đời mình sớm thôi nè. Mong chị có thể đọc được những lời này”.

Tập vừa qua còn có cô gái đòi tài trợ đi Châu Âu mới hẹn hò

Dòng trạng thái của Nam Thư nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của “Bà mai” Nam Thư dành cho người chơi và cùng động viên đến cô gái bị từ chối.

Cũng trong dịp này, nhiều khán giả gửi lời khen ngợi bởi cách dẫn dắt cảm xúc, luôn đặt mình vào tình huống người chơi để chia sẻ của nữ diễn viên – MC. “Chị Thư mặc áo dài rất đẹp, dẫn chương trình rất tuyệt. Cứ thế mà phát huy chị nhé. Riêng chị Thy em chúc chị sớm gặp được một nửa yêu thương và sống thật hạnh phúc vì chị ấy xứng đáng”.

Thời gian gần đây, Nam Thư đang dần nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả khi đảm nhận vai trò MC “Bạn muốn hẹn hò”. Nếu như trước đây, cô bị chỉ trích, so sánh với người đi trước thì qua mỗi tập phát sóng, nữ diễn viên tiết chế cách dẫn dắt của mình cho phù hợp với thị hiếu của khán giả. Trong vai trò MC của chương trình mai mối, Nam Thư dần đặt cảm xúc vào chương trình để mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Cô cũng dần bắt nhịp được với đàn anh Quyền Linh và luôn ghi điểm bởi sự giản dị khi xuất hiện với áo dài duyên dáng trên thảm đỏ.

“Tôi biết ơn sự yêu mến của khán giả. Điều đó sẽ là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Tôi hi vọng rằng khi dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò, tôi sẽ se duyên cho nhiều cặp hơn, mang đến tình yêu cho các cặp đôi và mang lại niềm vui cho khán giả”, cô tâm sự.

Nguồn: AC/ youngstyle.vn