Mỹ Tâm thừa nhận đã chia tay người yêu

Mỹ Tâm vừa ra mắt MV “Đâu chỉ riêng em” – một ca khúc của nhạc sĩ Khắc Hưng thuộc thể loại pop soul đã làm thổn thức trái tim của khán giả yêu nhạc.

Không hề tung trailer hay teaser trước, không quảng bá rầm rộ, chỉ bằng một chia sẻ nhỏ được Mỹ Tâm thông báo lấp lửng trước đó vài ngày trên fanpage nhưng hầu hết các fan hâm mộ của cô đều hồi hộp và chờ đợi.

my-tam

Mỹ Tâm trong MV “Đâu chỉ riêng em”.

Khi được hỏi về tựa đề bài hát trùng tên với album vol.2 “Đâu chỉ riêng em” của mình, Mỹ Tâm cười lớn và trả lời: “Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm”. Với cách trả lời như vậy, dù không biết đây có phải sự thật hay không nhưng càng khiến ca khúc này thêm đặc biệt và thú vị.

Mỹ Tâm là một trong số ít những ca sĩ không cần PR hay truyền thông quá rầm rộ nhưng sản phẩm âm nhạc vẫn được khán giả yêu thích. MV “Đâu chỉ riêng em” của Mỹ Tâm sau gần 2 ngày ra mắt đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem trên YouTube và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh. Đây là tin vui dành cho êkip và khán giả hâm mộ Mỹ Tâm.

Theo LĐ