Mỹ: Bị cảnh sát rượt đuổi, cha thiệt mạng, con gái nguy kịch

Một người đàn ông 43 tuổi thiệt mạng, con gái chín tuổi bị thương nặng sau khi xe của họ đâm vào cột điện tại thành phố Santa Ana, California trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi vào tối Chủ Nhật, 23 Tháng Bảy, theo The Orange County Register.

Cảnh sát tìm thấy $13,000 tiền mặt, nửa pound chất kích thích và một khẩu súng bên trong chiếc xe này.

santa-ana

Cảnh sát tìm thấy $13,000 tiền mặt, nửa pound chất kích thích và một khẩu súng bên trong chiếc xe.

Vụ rượt đuổi xảy ra khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi báo rằng có người đàn ông chĩa súng vào một nhân viên bảo vệ sau khi họ đánh nhau tại nhà hàng Hector’s Mariscos, nằm giữa đường McFadden và Standard, theo Sở Cảnh Sát Santa Ana. Người gọi điện mô tả chiếc xe của nghi can khi rời hiện trường vào lúc 10 giờ 20 phút tối.

Phía cảnh sát cho biết, họ nhìn thấy chiếc xe đi về hướng Nam trên đường Grand Avenue từ đường Edinger Avenue. Cảnh sát cố gắng bắt chiếc xe ngừng lại, nhưng tài xế tắt đèn xe và tiếp tục chạy.

Người này chạy với tốc độ 85 dặm/giờ, cố né một chiếc xe gần góc đường Warner Avenue và Bristol Street, nhưng sau đó tông vào một cột điện và bức tường trên đường West Warner.

Tài xế chết tại chỗ, người con gái chín tuổi bị kẹt ở ghế hành khách sau xe. Cảnh sát xác nhận người đàn ông này là Juan Rodriguez, cư dân Costa Mesa.

Bé gái chín tuổi được đưa đến bệnh viện Children’s Hospital of Orange County trong tình trạng nguy kịch.

NV