Một chiếc SUV điện mang hơi thở Razer cực chất vừa ra mắt

Nếu đã là một fan cuồng của ‘rắn xanh’ khi sở hữu tất cả mọi thứ trong hệ sinh thái này, chiếc SUV điện này chắc chắn là thứ bạn còn thiếu trong bộ sưu tập.
Một chiếc SUV điện mang hơi thở Razer cực chất vừa ra mắt ảnh 1
Vừa qua, Razer đã hợp tác với hãng xe điện Trung Quốc – NIO để ra mắt phiên bản giới hạn có tên gọi NIO ES6 Night Explorer Limited. Đây chính là một chiếc SUV chạy điện hoàn toàn nhưng mang hơi thở ngạo nghễ của laptop gaming Razer. Một số chi tiết được công bố lấy cảm hứng từ Razer bao gồm tem xe màu xanh đen đặc trưng, đèn LED Chroma và công nghệ THX Spatial Audio tạo ra những hiệu ứng chiều sâu và giả lập 360 độ cho cảm giác về âm thanh tốt hơn. Đây là công nghệ thường được trang bị trên laptop gaming của Razer nhằm đem đến cho người chơi sự phán đoán chính xác đặc biệt trong những tựa game bắn súng.

Một chiếc SUV điện mang hơi thở Razer cực chất vừa ra mắt ảnh 2
Một chiếc SUV điện mang hơi thở Razer cực chất vừa ra mắt ảnh 3
Một chiếc SUV điện mang hơi thở Razer cực chất vừa ra mắt ảnh 4
Tất nhiên, sự kết hợp thú vị này rất hiếm có nên sẽ chỉ 88 chiếc xe được sản xuất, mức giá cũng rất cao, 67.419 USD (hơn 1,5 tỷ đồng). Về bản thân chiếc xe, đây vẫn là một chiếc NIO ES6 bản tiêu chuẩn với công suất 544 mã lực và tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,7 giây. Hy vọng đây mới chỉ là những sản phẩm đầu tiên mà Razer và NIO hợp tác với nhau.

Theo Engadget/ Hải SN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/mot-chiec-suv-dien-mang-hoi-tho-razer-cuc-chat-vua-ra-mat-52955.html