MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

Khép lại chuỗi ngày quây quần cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Á hoàng Golf queen/MC Hải Anh đã chọn Huế là địa điểm du xuân đầu tiên trong năm nay.

IMG 0100 MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

Nữ MC cho biết mặc dù đã tới Huế khá nhiều lần, nhưng thường đó là đi công tác hoặc sẽ là các event nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng và trải nghiệm phong cảnh, không khí nơi đây. “Hãy đến với Huế đi, các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu”.

IMG 9941 MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

Ở Huế có sự an tĩnh, nhẹ nhàng ngay từ trong phong cách sống, cách sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây. Phong cảnh mang nét phong kính, trầm, buồn nhưng không tạo cảm giác ủ dột mà mang đến nét thư thái cho Hải Anh khi đặt chân tới nơi đây.

Lựa chọn Laguna golf Lăng Cô, là một trong những sân golf không thể bỏ lỡ tại vùng duyên hải Miền Trung Việt Nam.

IMG 0104 MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

“Hải Anh được chiêm ngưỡng những dãy núi hùng vĩ, hồ nước lớn và còn có thể thực hiện những đường bóng tuyệt vời tại hố số 9 với tầm nhìn ra vịnh Lăng Cô. Địa hình độc đáo với điểm nhấn là các ruộng lúa truyền thống, những hàng cây cao vút và cát. Những con suối cùng tảng đá dọc biển cũng mang đến trải nghiệm thử thách cho các golf thủ. Laguna Golf Lăng Cô đã để lại cho các Hải Anh kỷ niệm khó quên ở một vùng đất hoang sơ mới lạ”, nữ MC chia sẻ.

IMG 9951 MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

Tại xứ sở cố đô, với khách sạn cổ kính có tầm nhìn ra cầu Trường Tiền, Á hoàng Golf Queen đã lần lượt tận hưởng phong cảnh và không khí tuyệt vời nơi đây với các địa điểm nổi tiếng như chùa Thiên Mụ, bãi biển Lăng Cô cùng những món ăn đặc sản.

IMG 9982 MC Hải Anh say đắm vẻ mộng mơ của xứ Huế trong ngày đầu năm Canh Tý

“Đối với Hải Anh, Huế đã mang đến những điều tuyệt vời trong một kỳ nghỉ. Hải Anh cảm thấy đã nạp được đầy năng lượng để sẵn sàng cho năm Canh Tý với nhiều dự định, mong muốn sẽ thực hiện. Chúc mọi người đón năm mới an khang, thịnh vượng, gặp thật nhiều may mắn. Năm Canh Tý – làm gì cũng hết ý nhé!”.

 

Nguồn: vnlifestyle.com/