Little Saigon: Ông Việt Nam thoát chết khi xe hơi ‘bay’ vào tiệm

Đang ngồi trong tiệm bán thuốc lá điện tử, anh Andy Nguyễn đột nhiên trông thấy một chiếc xe hơi dường như đang bay thẳng về hướng anh, trong tích tắc, anh phóng ra khỏi chỗ ngồi, và… thoát chết trong gang tấc.

Ghi nhận từ máy ghi hình của tiệm bán thuốc lá điện tử nằm trong khu Mile Square Plaza trên đường Brookhurst, góc với đường Heil, thuộc thành phố Fountain Valley, vào lúc khoảng 4 giờ 50 chiều 26 Tháng Bảy, cho thấy anh Andy đang ngồi trên chiếc sofa trong tiệm, tai đeo headphone, bỗng dưng đứng bật dậy, lính quýnh tháo tai nghe và bỏ chạy.

Ngay tức thì, một chiếc xe hơi từ ngoài phóng vào, hướng ngay chỗ anh vừa ngồi, và dừng lại sau khi làm vỡ tan cửa kính, và các tủ kính bên trong tiệm.

Xe-bay

Chiếc xe bay vào tiệm thuốc lá điện tử trong khu Mile Square Plaza trên đường Brookhurst, Fountain Valley.

Theo tường trình của đài KCAL, người tài xế bị lạc tay lái, vượt qua bức tường chắn đường, rồi phóng như bay cả 100 ft vào bên trong tiệm.

Người tài xế chưa được tiết lộ tên, có gương mặt của người Châu Á, cố gắng ra khỏi xe, nhưng cửa xe bị đóng chặt. Tuy nhiên, một vài người có mặt tại chỗ đã giúp người tài xế thoát ra bên phía ghế hành khách.

Tài xế cũng kịp hỏi xem anh Andy có bị gì không.

Và quả thật là kỳ diệu khi cả anh Andy và người tài xế đều không hề hấn gì.

Anh Andy nói một cách hớn hở, “Tôi quá là may mắn, chắc phải đi mua vé số quá!”

Mà cũng thật là lạ lùng khi tiệm bán hàng đó cũng chỉ vỡ kính, bể tủ chứ tường, cột gì cũng không hề suy suyển.

Cảnh sát cho hay tài xế không có dấu hiệu say rượu hay sử dụng ma túy.

NV