Little Saigon: Ông gốc Việt bị bắn chết tại Bank of America

Một ông Việt Nam vào ngân hàng rút tiền từ mát ATM tại khu thương mại lớn ở  Garden Grove city, quận Cam, thì nghi bị cướp bắn chết.

Sở Cảnh Sát Garden Grove vừa xác nhận, ông Phạm Lê Minh Anh, 35 tuổi, cư dân Garden Grove, là người bị bắn chết gần máy ATM của Bank of America, tại góc đường Westminster và đường Brookhurst, vào hôm 7/8, theo thông cáo báo chí của cơ quan công lực này gởi ra hôm Thứ Ba.

Sở Cảnh Sát Garden Grove đang điều tra cái chết của ông Minh Anh sau khi người này bị bắn chết gần một máy ATM của ngân hàng Bank of America.

 

cuop-ngan-hang

Sở Cảnh Sát Garden Grove xác nhận, ông Phạm Lê Minh Anh bị bắn chết tại ngân hàng Bank of America.

“Các điều tra viên hiện đang truy tìm hai nghi can nam giới người gốc Hispanic, hoặc người gốc Phi Châu, vì có liên quan đến cái chết của nạn nhân. Hiện tại, những hình ảnh và video ghi nhận không được phổ biến rộng rãi vì sự việc vẫn còn đang được điều tra.” ông Whitney nói.

“Nhân viên điều tra đang trong quá trình xem lại các video, hình ảnh của những cơ sở kinh doanh gần đó và của ngân hàng này. Chúng tôi đang tìm một chiếc xe SUV màu xám có giá đỡ mái (roof rack) bên trên.”

Sau khi nhận được điện báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện thi thể nạn nhân vào lúc 10 giờ 10 phút tối cùng ngày, theo OCR.

Điều tra viên khuyến khích những ai biết thông tin nào về sự việc trên xin liên lạc cảnh sát qua số 714-741-5422.

Theo Báo Người Việt