Là một trong những mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài tuyệt sắc cùng những hoạt động có ích cho cộng đồng, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được rất nhiều khán giả yêu thích. Mỗi lần xuất hiện cô nàng đều nhanh chóng thu về sự chú ý của đám đông.

Mới đây, người đẹp tiếp tục nhận về muôn vàn lời khen, cũng như khiến cư dân mạng “bấm like” mỏi tay khi đăng tải lên trang cá nhân những tấm ảnh diễn áo tắm nóng rẫy khoe body mướt mát.

Thả dáng với thiết kế swimwear đến từ thương hiệu Moschino, Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.Thả dáng với thiết kế swimwear đến từ thương hiệu Moschino, Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Ngoài chi tiết đính hột lấp lánh ở phía trước bộ cánh còn có đường khoét cực cực sau ở phần lưng giúp người đẹp khoe được làn da trắng nõn nà.Ngoài chi tiết đính hột lấp lánh ở phía trước bộ cánh còn có đường khoét cực cực sau ở phần lưng giúp người đẹp khoe được làn da trắng nõn nà.

Không chỉ thế thế bộ cánh với phông dáng ôm sát còn khoe được đường cong mềm mại tựa như sóng vỗ của nàng Hậu.Không chỉ thế thế bộ cánh với phông dáng ôm sát còn khoe được đường cong mềm mại tựa như sóng vỗ của nàng Hậu.

Từng bảo rằng việc tự tay cắt tóc mái là một điều sai lầm, thế nhưng nhìn những shoot ảnh này có thể thấy I Hương Giang vẫn rất xinh đẹp gợi cảm.

Dù lịch trình kín mít sau khoảng thời gian tạm lắng vì dịch bệnh, nhưng Hương Giang vẫn dành cho mình khoảng thời gian riêng để tận hưởng cuộc sống. Thật là một người đẹp biết cân bằng giữa công việc và niềm vui cuả bản thân.Dù lịch trình kín mít sau khoảng thời gian tạm lắng vì dịch bệnh, nhưng Hương Giang vẫn dành cho mình khoảng thời gian riêng để tận hưởng cuộc sống. Thật là một người đẹp biết cân bằng giữa công việc và niềm vui cuả bản thân.

Ngắm nhìn những hình ảnh này, khán giả ai ai cũng phải khen nức nở vì Hương Giang ngày càng quá sức xinh đẹp.Ngắm nhìn những hình ảnh này, khán giả ai ai cũng phải khen nức nở vì Hương Giang ngày càng quá sức xinh đẹp.

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng lần này của nàng Hậu còn có một người bạn đặc biệt, đó là nhà thiết kế Lý Quý Khánh, xem ra giới mộ điệu chuẩn bị được nhìn ngắm sự kết hợp giữa hai nhân vật tài năng này rồi!Chuyến du lịch nghỉ dưỡng lần này của nàng Hậu còn có một người bạn đặc biệt, đó là nhà thiết kế Lý Quý Khánh, xem ra giới mộ điệu chuẩn bị được nhìn ngắm sự kết hợp giữa hai nhân vật tài năng này rồi!