“Khách sạn ngàn sao” giá “cắt cổ” trên đỉnh núi luôn kín khách

Khách sạn hoàn toàn ngoài trời, không tường, không trần nhà nhưng luôn kín khách đặt phòng, với cái giá không hề rẻ 250 franc Thụy Sĩ, tương đương hơn 5,6 triệu đồng/đêm.

“Khách sạn ngàn sao” độc nhất vô nhị này có tên Null Stern, nằm chơ vơ ngoài trời trên núi Graubunden thuộc dãy Alps, Thụy Sĩ.
khach san
Khách sạn ngoài trời chơ vơ trên đỉnh núi. có giá 250 franc Thụy Sĩ, tương đương hơn 5,6 triệu đồng/đêm.
Gọi là khách sạn nhưng chỉ có 1 giường đôi đặt trên một nền gạch trên đỉnh núi, với bàn đầu giường và đèn ngủ, hoàn toàn không có tường hay trần, nhà vệ sinh cách 10 phút…“Khách sạn ngàn sao” này có giá 250 franc Thụy Sĩ, tương đương hơn 5,6 triệu đồng/đêm – một cái giá “cắt cổ” nếu so với tiện nghi nghèo nàn chẳng có gì ngoài một người phục vụ bánh mì kẹp xúc xích và cà phê cho bữa sáng.
khach san 1
Rất thíích hợp làm bối cảnh quay phim ngôn tình
Tuy vậy, nơi giống một phim trường hơn là một khách sạn này lại luôn có hàng trăm người xếp hàng đặt phòng, mong muốn được trải nghiệm một đêm ngủ ngoài trời trên đỉnh núi cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Và dù đã đặt phòng thì khách vẫn phải cầu cho trời không mưa, vì lịch đặt phòng có thể bị hủy bất cứ lúc nào phụ thuộc vào thời tiết.
Theo LĐ