Hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư vào Van Hạnh Mall

Hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư vào Van Hạnh Mall

Vạn Hạnh Mall tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 10(TP.HCM) có tổng diện tích xây dựng lên đến 90.000 m2, diện tích thương mại 55.000 m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm, 7 tầng thương mại. Hệ thống bãi giữ xe nổi 9 tầng trải dài từ tầng hầm đến tầng 5 với sức chứa trên 3.000 xe máy và 350 xe ô-tô. Cụm rạp chiếu phim CGV được đầu tư qui mô và hiện đại, khu vui chơi giải trí PowerBowl, khu mua sắm tiện tích đại siêu thị Co.opXtra và hơn 50 thương hiệu ẩm thực, nhà hàng phong phú. Hiện đã thu hút hơn 200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Kiến trú độc đáo với biểu tượng mái vòm cảm tác từ kiến trúc phương Đông huyền thoại, Vạn Hạnh Mall tự hào kiến tạo một không gian mua sắm lý tưởng là nơi hẹn hò, thư giãn hoàn hảo cho cả gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ với những sự kiện giải trí, văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Ông Trần Lệ Nguyên, chủ đầu tư Vạn Hạnh Mall cho biết, chúng tôi chủ trương chọn lựa các đối tác uy tín và những dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi đến vui chơi, mua sắm và giải trí tại Vạn Hạnh Mall. Giá thuê từ 30USD đến 60USD/m2, hiện đã lấp đầy 90%.

Để phục vụ khách hàng mua sắm và vui chơi trong dịp Tết, Vạn Hạnh Mall đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và mở cửa liên tục không nghỉ Tết. Đặc biệt trong các ngày: Mùng 1, 2, 3 Tết Âm lịch các chương trình múa lân sư rồng cầu may mắn và tài lộc, nhận lì xì may mắn từ Thần Tài, thưởng thức các màn trình diễn nhạc cụ dân tộc, thưởng thức hài kịch ngày Xuân với nhóm hài…