Giấu xác vợ trong tủ lạnh suốt 8 năm để lãnh tiền trợ cấp

Gia đình của một người đàn ông ở bang Florida  đã giấu xác bà vợ trong tủ lạnh suốt 8 năm trong khi ông tiếp tục lãnh tiền an sinh xã hội của bà, cho tới khi ông ta qua đời, chính phủ đã phải hủy bỏ quyền thừa hưởng căn condo của ông ta.

Ông Allan Dunn và vợ là Margaret Dunn sống với nhau trong căn condo ở thành phố Sun City cho tới khi bà qua đời năm 2002, theo hãng thông tấn UPI.

tu-lanh

Tuy nhiên, thay vì báo cáo với cơ quan hữu trách về cái chết của bà, ông Dunn giấu xác vợ vào tủ lạnh để tiếp tục nhận tổng cộng $92,088 trong tám năm sau đó, cho tới khi ông ta tự tử bằng súng hôm 4 Tháng Tám 2010 ở tuổi 86.

Khi chết, ông Dunn chỉ có tài sản duy nhất là căn condo. Tuy nhiên, khi giới hữu trách biết ông gian lận số tiền hơn $90,000, họ cho gia đình của ông hay rằng căn condominium sẽ bị tịch thu, theo bản tin UPI.

Bản thông cáo của chính phủ tuần qua nói rằng căn condo này nay bị bán đi. Sau khi trừ tiền thuế còn thiếu, tiền công bán, và tiền nợ ban điều hành khu condo, số tiền $15,743.14 được sung vào quỹ của chính phủ Mỹ.

Trong suốt tám năm giấu xác vợ trong tủ lạnh, ông Dunn nói với hàng xóm là bà phải vào viện dưỡng lão, cũng theo UPI.

NV