Florida: Ngồi lên khẩu súng lục, bị cướp cò tiêu ‘của quý’

Lời khuyên “chơi dao có ngày đứt tay” có lẽ cần phải thêm đoạn “chơi súng có ngày mất của quý.”

Một ông ở bang Florida có thể bị truy tố về mấy tội danh sau khi vô ý để súng phát nổ, xuyên qua dương vật của mình, theo nguồn tin từ giới truyền thông địa phương.

florida

Ông Cedrick Jelks được chở vào bệnh viện ở thành phố Jacksonville hồi cuối tuần qua sau khi ngồi lên khẩu súng lục đã lên đạn, đặt trên ghế người lái, trong xe của chính mình, báo cáo của cảnh sát cho hay.

Bà Shanekia Roberts khai với cảnh sát là ông Jelks đang ngồi một mình trong chiếc xe Nissan Maxima thì bỗng nhiên phóng ra, chạy vào nhà, vào thẳng trong phòng vệ sinh, theo bản tin của đài KWMG.

Khi bà Roberts nhìn thấy người đàn ông 38 tuổi này trong tình trạng hoảng hốt cực độ vì tự bắn vào dương vật, bà lấy xe chở ông đến bệnh viện Memorial để được giải phẫu ngay lập tức, theo đài WJXT.

Các điều tra viên sau đó khám phá ra rằng ông Roberts từng bị kết án tội hình sự liên quan đến ma túy vào năm 2004. Hiện chưa rõ ai là chủ khẩu súng.

Tuy nhiên, các cơ quan truyền thông địa phương cho hay ông Jelks có thể bị truy tố về tội có tiền án hình sự mà giữ súng.

NV