Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang vô cùng thích thú trước bài chia sẻ về dự án ý nghĩa của FC Mỹ Tâm giữa thời điểm cả nước đang lo lắng vì đại dịch Covid-19. Cụ thể, FC của nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi, quyên góp 9000 chiếc khẩu trang vải để hỗ trợ cho mọi người trước tình trạng khan hiếm.

FC Mỹ Tâm quyên góp 9000 khẩu trang giữa thời điểm khan hiếm vì dịch Covid-19 ảnh 0

Có thể thấy được rằng, giữa giai đoạn này, việc ủng hộ khẩu trang là một hành động thiết thực hơn bao giờ hết, khi mà dù có tiền chưa chắc đã mua được. Từ loạt ảnh được chia sẻ, rất nhiều người đã xếp hàng để nhận những chiếc khẩu trang từ FC của Mỹ Tâm. Hoàn toàn không có tình trạng chen lấn hay xô đẩy, đây là một hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy rất dễ chịu.

FC Mỹ Tâm quyên góp 9000 khẩu trang giữa thời điểm khan hiếm vì dịch Covid-19 ảnh 1FC Mỹ Tâm quyên góp 9000 khẩu trang giữa thời điểm khan hiếm vì dịch Covid-19 ảnh 2

Chiến dịch này của FC Mỹ Tâm đã khiến cho khán giả, người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng. Khi mà những ngày qua, loạt nghệ sĩ của showbiz cũng đã bắt tay vào việc ra sức giúp đỡ xã hội vượt qua thời kỳ khó khăn này.

FC Mỹ Tâm quyên góp 9000 khẩu trang giữa thời điểm khan hiếm vì dịch Covid-19 ảnh 3

Nếu chăm chỉ theo dõi báo đài những ngày vừa qua, có thể thấy được rằng đây là thời điểm mà cả showbiz đang cùng nhau chung tay ra sức đẩy lùi Covid-19. Dù ít hay nhiều, nhưng những gì mà các nghệ sĩ mang lại thật sự đáng quý và đáng được tuyên dương. Hy vọng trong những ngày sắp tới đây, sẽ có thêm nhiều dự án ý nghĩa từ các FC, nghệ sĩ để góp phần truyền tải, đẩy lùi đại dịch nguy hiểm này.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/am-nhac/fc-my-tam-quyen-gop-9000-khau-trang-cho-nguoi-dan-7174507.html