Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly

Về nước sau 5 tháng kẹt tại Mỹ, ca sĩ Hồng Nhung và 2 con đang trải qua khoảng thời gian cách ly tập trung 14 ngày tại Trường Quân sự Tỉnh Quảng Ninh. Chị đã có những tâm sự về những ngày không quên này.

Diva Hồng Nhung cho biết, chị và hai con Tôm – Tép hiện đang cách ly ở Quảng Ninh. Trong những ngày cách ly tập trung ở đây, mẹ con chị được  giúp đỡ rất nhiều.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly
Diva Hồng Nhung và hai con đang trong thời gian cách ly ở Quảng Ninh.

Chị chia sẻ với PV: “Ban đầu, tôi khá lo lắng vì các con vốn được chiều từ nhỏ, sống trong điều kiện tốt, chưa trải qua cuộc sống khó khăn bao giờ nên bỡ ngỡ. Thế nhưng, sự quan tâm và tình cảm của các cô chú bộ đội và nhiều người trong đoàn dành cho hai đứa trẻ, tôi thấy mình thật may mắn. Ở trong khó khăn mới thấy tình người thật lớn lao.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly (Hình 2).
Con gái chị cảm thấy rất thích khi được ăn cơm ở đây

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly (Hình 3).
Hai bé thấy thoải mái với không gian gần gũi với thiên nhiên của khu cách ly.

Hồng Nhung cho hay, điều kiện vật chất ở khu cách ly rất đảm bảo, chị không nhận tế từ gia đình nhưng ở đây cũng chẳng thiếu gì. “Các cô chú xung quanh cho đủ thứ, từ trái cây, ấm đun nước, giấy ăn… Chúng tôi hay được cho các loại đặc sản, thích lắm. Ai chẳng muốn chỗ tiện nghi tốt đẹp hơn nhưng đây cũng là dịp trải nghiệm tốt với trẻ em”, Diva bộc bạch.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly (Hình 4).
Chị chia sẻ thêm, hai con Tôm và Tép thích nhất là đi đổ rác, vì đó là cơ hội duy nhất hai bé được ra khỏi phòng ngắm núi đồi, bãi cỏ có nhiều bò trong khu cách ly.

Nói về việc phải trải qua thời gian dài ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trong suốt 5 tháng ở Mỹ, rồi những ngày được cách ly tại Việt Nam, ca sĩ Hồng Nhung trải lòng: “Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, thử thách muôn màu… Sự gần gũi, chia sẻ trong khoảng thời gian dài giãn cách xã hội đầy lạ lùng làm con người ta đánh cảm thấy rõ hơn giá trị gia đình, biết quý những ngày sống, hoạt động bình thường, để ý giúp đỡ, thương cảm lẫn nhau…”.

Ngôi sao - Diva Hồng Nhung chia sẻ những ngày đặc biệt của ba mẹ con trong khu cách ly (Hình 5).
Bé Tép kéo rác đi đổ.

“Hai bé Tôm – Tép đều trưởng thành hơn. Tôm thường bảo “đây là cách ly 5 sao đấy mẹ ạ”. Cả hai bạn chẳng những không khóc, hay kêu ca gì cả mà còn tỏ ra hiểu chuyện, nói nhiều câu động viên mẹ.

Tôm và Tép thích nhất là đi đổ rác vì đó là cơ hội duy nhất được ra khỏi phòng ngắm núi đồi, bãi cỏ to có nhiều bò. Tất cả các show diễn của tôi trong tháng 8 đều bị hoãn hoặc hủy hết rồi. Tôi hơi tiếc nuối vì đã mong đợi rất lâu để được hát nhưng không sao cả, rồi mọi chuyện sẽ tốt cả thôi” – Hồng Nhung tâm sự.

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/diva-hong-nhung-chia-se-nhung-ngay-dac-biet-cua-ba-me-con-trong-khu-cach-ly-a484445.html