Đẹp – Độc – Lạ: Thảng thốt trước thỏi son mới siêu đẹp của nhà Hermès

Dù mới chỉ ra mắt ít ngày nhưng siêu phẩm son môi của nhà Hermès  đã khiến chị em phụ nữ đứng ngồi không yên.

Chắc chắn các chị em phụ nữ không thể đứng yên khi nghe đến tên gọi Brikin Hermès có giá từ vài trăm đến hàng tỷ đồng. Vâng chúng ta đang nói đến một brand siêu đỉnh đến từ Pháp – Hermès!

Cộng đồng mạng - Đẹp – Độc – Lạ: Thảng thốt trước thỏi son mới siêu đẹp của nhà Hermès

Và mới đây thôi, thương hiệu 183 năm tuổi Hermès vừa ra mắt dòng son môi đầu tiên có phần vỏ làm từ chất liệu tương tự với phần khung của chiếc túi xách huyền thoại.

Sau thành công của dòng nước hoa Rouge Hermès, son môi cộp mác Hermès ra đời là kết quả của 2 năm nghiên cứu và gần một 10 năm rưỡi ấp ủ, đánh dấu bước tiến mới của nhà mốt xa xỉ trong lĩnh vực làm đẹp giàu tiềm năng.

Sản phẩm mang tính chiến lược của Hermès đến từ Jérome Touron, nơi điều chế sản phẩm trang điểm cho Chanel và Christian Dior.

Cộng đồng mạng - Đẹp – Độc – Lạ: Thảng thốt trước thỏi son mới siêu đẹp của nhà Hermès (Hình 2).

Người đã tìm kiếm trong thư viện mã màu của Hermès, từ 75.000 sắc màu của lụa và sắc thái của da thuộc, kết hợp với các yếu tố riêng biệt.

Với mức giá 67 USD (tầm 1.500.000 VND) cho son mới, và lõi refill là 42 USD (tầm 1.000.000vnd), vỏ của thỏi son biết nói này có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đương nhiên, ở khoảng giá này, son Hermès chỉ đắt hơn son Tom Ford và vẫn rẻ hơn son Louboutin (2,1 triệu đồng).

Những cây son còn mang mùi hương đặc biệt, pha trộn tinh tế giữa gỗ đàn hương, cúc arnica và bạch chỉ.

Quả không ngoa khi nhận định, cây son của Hermès khiến chúng ta ngỡ ngàng, cảm nhận ngay được đẳng cấp.

Khi mà giấc mơ túi Birkin vẫn còn xa vời thì việc bỏ ra chưa tới 2 triệu VNĐ để sở hữu một siêu phẩm son môi nhưng vẫn đẳng cấp cũng là một ý tưởng không tồi (nếu tài chính của bạn cho phép nhé).

Hermès là một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất tại Pháp, được Thierry Hermès thành lập vào năm 1837, với sản phẩm chính là những mặt hàng thủ công cao cấp dành cho đối tượng khách hàng là giới quý tộc châu Âu.

Cộng đồng mạng - Đẹp – Độc – Lạ: Thảng thốt trước thỏi son mới siêu đẹp của nhà Hermès (Hình 3).

Sản phẩm của Hermès và ông chủ Thierry nhận được nhiều lời tán dương, giải thưởng và cả huân chương danh dự của Hiệp hội thương mại Pháp lúc bấy giờ.

Nói đến Hermès, người ta sẽ nhớ đến những chiếc túi Hermès Birkin ra đời vào năm 1922, khi vợ của Émile-Maurice Hermès – quản lý của hãng lúc bấy giờ không tìm được cho mình một chiếc túi ưng ý. Chiều vợ, Émile-Maurice đã tự tay thiết kế một chiếc túi và đây chính là chiếc túi đầu tiên của Hermès. Cũng bắt đầu từ đây, Hermès chính thức bước vào lĩnh thực thời trang túi xách.

Cho đến ngày nay, mỗi khi nhắc đến Hermès là nhắc đến sự độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp. Mỗi sản phẩm của Hermès đều được thực hiện bởi các nghệ nhân có tuổi nghề cao, tỉ mẩn, khéo léo và hoàn toàn thủ công.

Cộng đồng mạng - Đẹp – Độc – Lạ: Thảng thốt trước thỏi son mới siêu đẹp của nhà Hermès (Hình 4).
Quy trình làm túi Hermès thủ công.

Muốn chạm tay vào sản phẩm của Hermès giống như một ước mơ cần quá trình phấn đấu.

Và không có ai nói rằng, họ xa xỉ hay thừa tiền để làm điều đó, vì Hermès xứng đáng được yêu mến và trân trọng.

Nguồn: nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/dep-doc-la-thang-thot-truoc-thoi-son-moi-sieu-dep-cua-nha-hermes-a468671.html