Danh hài Hoài Linh khen Võ Đăng Khoa giả gái giống chị nuôi mình

Có mặt trong buổi ra mắt web drama Ghe bẹo ghẹo ai của cháu nuôi mình là diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa, danh hài Hoài Linh tỏ ra bất ngờ trước khả năng giả gái của anh chàng.

Danh hài Hoài Linh khen Võ Đăng Khoa giả gái đẹp, đặc biệt ở những góc nghiêng, trông Võ Đăng Khoa giống hệt mẹ mình – chị nuôi của danh hài Hoài Linh – khi còn trẻ.

Khi xem những thước phim do cháu mình đóng chính, “cậu 4” Hoài Linh khen: “Khoa có khả năng và lửa nghề rất lớn”, đồng thời khuyên cháu “Hãy an tâm làm nghề, nếu mẹ còn ngại ngần thì cậu 4 sẽ đứng ra nói giúp”.

Được biết, trước Ghe bẹo, ghẹo ai, Võ Đăng Khoa từng gây ấn tượng với vai diễn Hai Hận trong web drama Tay buôn buông tay. Trong web drama Tay buôn buông tay, “cậu 4” Hoài Linh cũng động viên tinh thần Võ Đăng Khoa bằng việc đảm nhận vai diễn nhỏ – vai Bảy Tình.

Trong Ghe bẹo, ghẹo ai, Võ Đăng Khoa vào vai cô thôn nữ “mồm năm miệng mười tên Mến. Mến là một cô gái cho vay tiền góp, đanh đá, chanh chua nhưng được cái dễ mủi lòng. Cô có tình cảm với Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên) – người bạn trai chơi chung từ thuở nhỏ với mình.

Một lần tình cờ, Mến đã cứu một cô gái tên Thêm khi cô nàng đang tìm cách tự tử. Mến đem Thêm về ghe của mình, cho cô tá túc và xem như chị em của mình… Trong lần bị “truy đuổi”, Nhớ chạy lên ghe và gặp Thêm, cả hai vội vã “nhổ neo”. Lúc này, Mến đang đi chợ và phát hiện chiếc ghe biến mất cùng Nhớ và Thêm. Mọi rắc rối bắt đầu xảy ra…

Võ Đăng Khoa chia sẻ, sở dĩ anh thực hiện Ghe bẹo ghẹo ai vì muốn lưu lại một kí ức đẹp về miền Tây sông nước, đặc biệt là nghề đi ghe bẹo – đang dần bị mai một. Đi ghe bẹo hiểu nôm na là một người rày đây mai đó trên chính chiếc ghe của mình, họ sinh sống, buôn bán những món hàng trên chiếc ghe đó. Ghe bẹo ghẹo ai phản ánh nghề đi ghe bẹo đầy thú vị, bên cạnh đó là những mảnh đời xung quanh chiếc ghe bẹo, những câu chuyện về các chàng trai “thân sâu hồn bướm” đầy hài hước nhưng cũng nhiều tâm sự”.

Ghe bẹo ghẹo ai có sự tham gia của nhiều tên tuổi nghệ sĩ được yêu thích như Tấn Thi, NSƯT Kim Xuân, Thụy Mười, Đại Nghĩa, Võ Đăng Khoa, Hữu Đằng, Su Su, Phạm Hoàng Nguyên, David Phạm, Thanh Phong, Lê Bửu Đa, Quỳnh Lý, Kim Đào… Phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện, tập 1 lên sóng vào tối 6/6/2019.

Xem tập 1 Ghe bẹo, ghẹo ai

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)