Đặng Thu Thảo cảm ơn và xin lỗi báo chí vì không cho tác nghiệp ở đám cưới

Tuy không được thoải mái tác nghiệp nhưng mọi người rất vui vẻ hợp tác với yêu cầu từ phía Hoa hậu. Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và báo chí. Tuy nhiên, ngay từ đầu, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ, cô rất cảm ơn sự yêu thương này, nhưng xin phép không tiết lộ gì về hôn lễ, mà muốn giữ sự riêng tư. 

Sáng 6/10, lễ gia tiên của Đặng Thu Thảo với doanh nhân Nguyễn Trung Tín diễn ra tại tư gia ở quận 9, TP HCM. Cánh báo chí có mặt từ sớm, chỉ có thể tác nghiệp bên ngoài. Khi gia đình làm lễ, họ kéo rèm lại để giữ không gian ấm cúng, thân mật.

dang-thu-thao-cam-on-va-xin-loi-bao-chi-vi-khong-cho-tac-nghiep-o-dam-cuoi

An ninh thắt chặt ở lễ cưới tối 6/10.

Tương tự, tiệc cưới chính của cặp đôi vào tối nay ở trung tâm sang trọng tại quận 1 được thắt chặt an ninh kỹ lưỡng. Nhiều vệ sĩ có mặt để làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự. Chỉ những khách có thiệp mời cưới mới được vào thang máy. Các phóng viên ảnh phải đứng ở khu vực ngoài rào chắn để tác nghiệp.

Trước giờ hôn lễ diễn ra, phía Đặng Thu Thảo đã gửi đến giới truyền thông mỗi người một phiếu đồ ăn, thức uống kèm lời cảm ơn. Trong đó, cô giải thích lý do không muốn báo chí tác nghiệp tại sự kiện. Nguyên văn tấm thiệp ghi: “Chân thành cảm ơn các anh/chị phóng viên đã đến chia sẻ, đưa tin về ngày vui của Thu Thảo và anh Tín hôm nay. Thảo rất trân quý tình cảm và sự quan tâm của các anh/chị đã dành cho, nhưng Thu Thảo cũng mong nhận được sự thông cảm từ các anh/chị vì gia đình muốn dành không gian riêng tư cho bạn bè và người thân hai bên nên thương mong các anh/chị sẽ thông cảm và không tác nghiệp trong tiệc cưới. Thảo xin cảm ơn rất nhiều. Trân trọng!”.

dang-thu-thao-cam-on-va-xin-loi-bao-chi-vi-khong-cho-tac-nghiep-o-dam-cuoi-1

Đặng Thu Thảo gửi đến cánh phóng viên lời cảm ơn và xin lỗi.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín lần đầu công khai lộ diện cùng nhau vào 12/2015. Trước đó, họ đã hẹn hò nhưng không nhiều người biết. Vào 1/2016, cặp đôi đón sinh nhật cùng nhau tại Nha Trang và chia sẻ ảnh trên trang cá nhân. Kể từ đó, hoa hậu thỉnh thoảng xuất hiện bên bạn trai tại các sự kiện. Song, Đặng Thu Thảo vốn kín tiếng nên rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm trên báo chí.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Nhờ cuộc thi này, cuộc đời Đặng Thu Thảo đã thay đổi hoàn toàn. Từ một người chưa bao giờ đi máy bay, nơi xa nhất từng đến là Đà Nẵng – địa điểm tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo có cuộc sống sung túc và đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Người đẹp gốc Bạc Liêu tốt nghiệp đại học hồi đầu năm 2017 và đang nỗ lực phấn đấu trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như mơ ước.

Nguyễn Trung Tín hơn Đặng Thu Thảo 4 tuổi, có vẻ ngoài điển trai, được nhiều người khen xứng đôi với cô. Anh hiện là tổng giám đốc điều hành của một tập đoàn.

 

Nguồn: ngoisao.net