Lọt vào Top 13 thí sinh có phần thi Tài năng xuất sắc nhất Miss International Queen 2020, đại diện Việt Nam – Hoài Sa đã có mặt tại tỉnh Phuket, Thái Lan để tham gia vào đêm trình diễn tìm ra người chiến thắng giải thưởng Best Talent. Cô nàng cùng với 21 người đẹp chuyển giới vừa hoàn thành xong buổi chụp hình với bikini trên du thuyền tại 1 bãi biển xinh đẹp gần địa điểm tổ chức.

Hoài Sa tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng. Đến thời điểm hiện tại, phong độ của người đẹp tại cuộc thi vẫn rất ổn định. Cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan Việt.Hoài Sa tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng. Đến thời điểm hiện tại, phong độ của người đẹp tại cuộc thi vẫn rất ổn định. Cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan Việt.

Các mỹ nhân chuyển giới khoe dáng quyến rũ trong bộ bikini đỏ rực. Bên cạnh Hoài Sa là các đại diện Philippines, Indonesia, Úc.Các mỹ nhân chuyển giới khoe dáng quyến rũ trong bộ bikini đỏ rực. Bên cạnh Hoài Sa là các đại diện Philippines, Indonesia, Úc.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới diện bikini đỏ rực: Hoài Sa đọ dáng cùng đại diện Úc  Philippines ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đẹp rạng rỡ trong buổi chụp hình mới nhất. Phong cách thời trang của người đẹp ngày càng đa dạng và nhận được sự ủng hộ tích cực từ fan. Sau chia sẻ về ý định thay đổi phong cách cá nhân để tìm kiếm hình ảnh phù hợp mang đến Miss Universe 2020, cô nàng đã liên tục biến hóa và gây ấn tượng với người hâm mộ.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới diện bikini đỏ rực: Hoài Sa đọ dáng cùng đại diện Úc  Philippines ảnh 3

Hình ảnh Khánh Vân khoe body săn chắc với bikini nổi bật trên biển được Miss Universe Vietnam đăng tải trên fanpage.Hình ảnh Khánh Vân khoe body săn chắc với bikini nổi bật trên biển được Miss Universe Vietnam đăng tải trên fanpage.

Mợ Lan Khuê đốn tim fan với phong cách thời trang ngày thường nhưng cực chất.Mợ Lan Khuê đốn tim fan với phong cách thời trang ngày thường nhưng cực chất.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới diện bikini đỏ rực: Hoài Sa đọ dáng cùng đại diện Úc  Philippines ảnh 6

Á hậu Kiều Loan khoe khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường ghi hình show ca hát mà người đẹp tham gia.Á hậu Kiều Loan khoe khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường ghi hình show ca hát mà người đẹp tham gia.

Á hậu Hoàng Thùy đăng tải dòng trạng thái tự động viên bản thân, fan vào bình luận mong người đẹp sớm trở lại với sàn diễn catwalk.Á hậu Hoàng Thùy đăng tải dòng trạng thái tự động viên bản thân, fan vào bình luận mong người đẹp sớm trở lại với sàn diễn catwalk.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Chuyển giới diện bikini đỏ rực: Hoài Sa đọ dáng cùng đại diện Úc  Philippines ảnh 9

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau/khanh-van-khoe-eo-san-chac-hoai-sa-chup-hinh-bikini-tren-du-thuyen-7066935.html