Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi ‘dự tiệc’ online

Đó là một đám cưới giản dị, dễ thương, không nhiều người tham dự nhưng vô cùng ấm áp.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, mọi người dân được yêu cầu hạn chế ra ngoài đường khi không có việc cần thiết. Hơn nữa, để chung tay dập dịch, việc tập trung đông người cũng được khuyến cáo.

Mới đây, trên MXH chia sẻ rầm rộ bài viết về một đám cưới online được tổ chức vào ngày 17/7 vừa qua. Trong hình, cô dâu Khánh Thi và chú rể Văn Quan cười tươi tắn, hạnh phúc trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên qua ứng dụng Zoom.

Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi dự tiệc online - Ảnh 1.
Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi dự tiệc online - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của em gái cô dâu, Phạm Trương Bảo Khánh, ban đầu cô dâu định rời lễ cưới sau dịch. Tuy nhiên, vì một số lí do cá nhân nên lễ cưới đã diễn ra theo ngày đã định. Trước thông báo này, gia đình hai bên đã lục đục chuẩn bị một lễ cưới online trong 24 tiếng đồng hồ.

Được biết, nhà cô dâu, nơi tổ chức lễ cưới hiện đang trong khu vực lockdown. Vì vậy, bàn gia tiên nhà cô dâu chú rể chuẩn bị cơ bản và xinh xắn. Người thân cũng cố gắng chuẩn bị tươm tất mâm cơm cúng gia tiên bao gồm xôi đậu phộng, chè đậu xanh, gà luộc, chả lụa, bánh chưng, trái cây.

Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi dự tiệc online - Ảnh 3.

Anh trai của cô dâu đứng ra làm chủ trì hôn lễ. Cặp đôi hạnh phúc trao nhẫn cưới cho nha. Ba mẹ cô dâu, chú rể, họ hàng, người thân, bạn bè đều có mặt ở đám cưới đặc biệt này. Tuy không ở gần nhau nhưng ai nấy đều vui vẻ, gửi lời chúc phúc rộn ràng tới cặp đôi. Một lễ cưới giản dị, vượt mọi điều kiện khó khăn của dịch bệnh nhưng lại dễ thương vô cùng.

Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi dự tiệc online - Ảnh 4.
Đám cưới mùa dịch của cặp đôi Sài Gòn tổ chức trên Zoom, họ hàng phấn khởi dự tiệc online - Ảnh 5.

Theo Tiên Yên

https://cafebiz.vn/dam-cuoi-mua-dich-cua-cap-doi-sai-gon-to-chuc-tren-zoom-ho-hang-phan-khoi-du-tiec-online-20210719153103205.chn