Đại gia Quảng Nam bán Range Rover Evoque mui trần tiền tỷ

Từng được chia sẻ rầm rộ khi mua chiếc Range Rover Evoque mui trần màu trắng thứ ba tại Việt Nam vào hồi đầu năm 2018, mới đây một đại gia tại Quảng Nam đã đưa chiếc xe này trên sàn ôtô cũ.

Chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Evoque Convertible màu trắng này từng được bàn giao tới tay khách hàng tại Quảng Nam và nhanh chóng hoàn thành đăng kí đăng kiểm để ra biển trắng. Đây chính là chiếc thứ 3 được bán ra ở Việt Nam sau 2 chiếc màu đỏ và màu cam tại Hà Nội.

uy nhiên, mới đây chiếc xe Range Rover Evoque mui trần này đã bất ngờ xuất hiện trên sàn xe cũ chỉ sau hơn 1 năm lăn bánh. Theo chủ nhân của chiếc xe SUV hạng sang này, nó chỉ mới chạy được khoảng 1.5000km và mức giá chào bán khoảng hơn 3 tỷ đồng chưa thương lượng.

Về thiết kế, dựa trên bản thường – Range Rover Evoque Convertible lược bỏ đi mui kín của chiếc Evoque 3 cửa và thay vào đó là một bộ mui xếp hoàn toàn mới. Ngoài ra, các chi tiết ngoại thất của xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản mui cứng từng ra mắt năm 2016 tại Việt Nam.

Mui xếp của chiếc xe làm bằng vải bạt, được điều khiển tự động. Người lái có thể đóng/mở mui ngay khi xe đang chạy ở tốc độ tối đa 48km/h. Quá trình mở mui mất 21 giây và đóng mui mất 18 giây. Tuy nhiên do phải gia cường thân xe lại để làm mới một số chi tiết nên trọng lượng của phiên bản này nặng hơn Evoque mui cứng tới 270 kg

Nội thất của mẫu xe SUV hạng sang này không quá khác biệt với bản tiêu chuẩn của Evoque. Nhưng đáng chú ý nhất là tùy chọn hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình cảm ứng 10,2inch (bản tiêu chuẩn chỉ có màn hình 8inch), đây là mẫu xe đầu tiên của hãng Jaguar Land Rover sở hữu hệ thống này.

Xem chi tiết tại link nguồn:

https://kienthuc.net.vn/lan-banh/dai-gia-quang-nam-ban-range-rover-evoque-mui-tran-tien-ty-1234387.html#p-7