Cựu bom sex sinh con ở tuổi 54 với chồng trẻ

Nữ diễn viên Brigitte Nielsen, nổi tiếng là biểu tượng gợi cảm thập niên 1980, vừa chào đón đứa con thứ 5 vào ngày 22/6.

Biểu tượng sex một thời Brigitte Nielsen sinh con ở tuổi 54.

Biểu tượng sex một thời Brigitte Nielsen sinh con ở tuổi 54.

Theo tạp chí People, Brigitte Nielsen đã sinh một bé gái tại bệnh viện ở Los Angeles hôm thứ 6. Công chúa nhỏ Frida nặng 2,5 kg, là con đầu lòng của nữ diễn viên và người chồng hiện tại nhưng là con thứ 5 của cô. Brigitte đã có 4 con trai từ các cuộc hôn nhân trước.

“Chúng tôi tràn ngập vui sướng khi chào đón con gái xinh đẹp đến thế giới này”, vợ chồng Brigitte Nielsen chia sẻ. “Đó là một hành trình dài nhưng vô cùng đáng giá. Chúng tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế!”.

Brigitte Nielsen và chồng trẻ kém 15 tuổi.

Brigitte Nielsen và chồng trẻ kém 15 tuổi.

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Đan Mạch và nhà sản xuất phim 39 tuổi Mattia Dessi có con sau 12 năm kết hôn. Brigitte Nielsen cũng đã cảm thấy rất bất ngờ và may mắn khi có thể mang bầu ở tuổi U60. Cô có lẽ là nữ diễn viên Hollywood cao tuổi nhất sinh con.

Xuất thân là một người mẫu thời trang trước khi chuyển tới Hollywood đóng phim, Brigitte Nielsen từng là cô đào xinh đẹp và nóng bỏng nức tiếng thập niên 1980. Brigitte tham gia một loạt phim hành động ăn khách thời đó như Rocky IVBeverley Hills Cop II, Red Sonja… Biểu tượng sex này cũng từng chụp hình cho tạp chí Playboy và nhiều tạp chí thời trang khác với phong cách gợi cảm.

Brigitte từng kết hôn với tài tử Sylvester Stallone.

Brigitte từng kết hôn với tài tử Sylvester Stallone.

Trước người chồng hiện tại, Brigitte Nielsen đã trải qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ và nhiều mối tình dang dở với các sao nam Hollywood. Một trong những cuộc hôn nhân nổi tiếng của cô là với tài tử Sylvester Stallone từ năm 1985 đến 1987.

 

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net