Cuộc thi “Cây nhíp vàng” mùa thứ 8: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Cuộc thi “Cây nhíp vàng” cho đến nay đã được 8 tuổi. Với những người theo đuổi ngành nối mi thì đây dần đã trở thành lí tưởng, là cột mốc trong sự nghiệp của họ. Chính vì vậy, cuộc thi năm nay đã thu hút hàng trăm thí sinh đăng kí dự thi ở các hạng mục bán chuyên, chuyên nghiệp và chuyên gia.

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng cho tới nay đã được 8 tuổi với sự tin tưởng đến từ các thí sinh

Vài năm trở lại đây, trong ngành thẩm mỹ – đặc biệt là lĩnh vực nối mi – đã tạo thành một làn sóng làm đẹp thời thượng, đồng thời cũng mang lại thu nhập tốt cho các nghệ nhân giỏi tại Việt Nam. Khác với bản danh sách cách đây 5 năm chỉ có vài cơ sở uy tín, thì đến nay các trung tâm nối mi lớn nhỏ đồng loạt ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đỏ chất lượng và trách nhiệm, phần đông khách hàng đều tìm đến các đơn vị đạt được thành tích cao qua các cuộc thi nối mi chuyên ngành.

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng như lời bảo chứng về tay nghề của các thí sinh

Cô Yuhsin (trái) và cô Hoa Lý (phải) tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019

Là thương hiệu vàng trong làng đào tạo ngành mi, Hoalys Academy luôn tâm niệm kinh doanh phải gắn liền với việc đóng góp xây dựng cộng đồng. Vào năm 2016, Hoalys Academy đã khởi xướng Cuộc thi Golden Tweezers Championship – Cây Nhíp Vàng. Nhờ có sân chơi này, hàng loạt nghệ nhân đã tìm được phương thức đánh giá đúng tài năng, đồng thời tăng cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc mở rộng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững giữa cộng đồng các nghệ nhân cũng đã giúp tập thể ngành cùng nhau tiến những bước mạnh mẽ. Trải qua 7 mùa thi, Cây Nhíp Vàng đã trở thành một thao trường gần như “bắt buộc phải tham gia” để chứng tỏ thông điệp “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.

Hàng trăm chiếc cúp tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng

Các tác phẩm ấn tượng tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019

Tiết mục thi Fantasy luôn được trông đợi vì sự đầu tư và khả năng sáng tạo ấn tượng của các thí sinh

Mùa thi thứ 8 – Cây Nhíp Vàng 2019 diễn ra vào ngày 10/10/2019 lúc 8h00 đến 18h00 tại Lầu 5, Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ trong bầu không trang trọng vốn có. Không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà khán giả quan tâm đến làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi còn được chứng kiến những nội dung bất ngờ và vô cùng hấp dẫn. Với hội đồng ban giám khảo gồm 29 chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đến từ: Đài Loan, Singapore,Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc, Rumani,… cùng 12 hạng mục thi từ bán chuyên đến chuyên gia, cuộc thi Cây nhíp vàng 2019 đã quy tựu hơn hàng trăm lượt đăng ký và tìm ra những nhà vô địch xứng đáng.

Nguồn: phongcachtreonline.com