Cửa hàng gốm cân ký 79.000 đồng/kg tại Gò Vấp

Nằm trong hẻm ở Quận Gò Vấp (TP.HCM) cửa hàng chuyên bán đồ gốm Nhật thu hút đông đảo khách hàng có đam mê với đồ gốm bởi hình thức bán cân ký 79 ngàn đồng/kg.

Những năm gần đây, gốm Nhật xuất hiện tại TP.HCM ngày càng đa dạng với mức giá bình dân, mẫu mã đa dạng hơn. Các đồ dùng như chén, dĩa, bình hoa… được trang trí lạ mắt, màu sắc hài hòa, chất lượng tốt là điểm thu hút của mặt hàng này.

Bình hoa được bán theo món

Các sản phẩm gốm đồ dùng gia đình như chén, dĩa, tô… được bán với giá 79.000 đồng/kg

Không chỉ đơn giản mua về để sử dụng mà các họa tiết trang trí trên đồ dùng còn tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khiến cho những ai yêu thích đồ gốm càng mong muốn sở hữu thêm nhiều món đẹp hơn, đặc biệt hơn.

Cửa hàng nằm tại 209/4/4 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, chuyên bán đồ gốm Nhật tồn tại gần 5 năm luôn tấp nập khách ra vào nhờ hình thức bán theo ký với giá 79.000 đồng/kg.

Các sản phẩm gốm theo văn hóa Nhật thường có cách phối màu hài hòa và có những hoa văn đặc trưng như hoa anh đào, con cá…

Tại cửa hàng, trưng bày hơn 3 tấn gốm theo từng khu: chén, dĩa, ly… sắp xếp ngay ngắn. Mỗi sản phẩm đều mang cho mình vẻ đẹp, màu sắc riêng tạo nên tổng thể hài hòa bắt mắt không lòe loẹt. Ngoài ra, các sản phẩm thủ công không được đánh men bóng loáng nhưng vẫn thu hút khách bởi sự mộc mạc của nó.

Dòng gốm nổi tiếng của Nhật là gốm ngũ sắc, có năm màu theo gam màu nóng, được kết hợp theo văn hóa tối giản nên không làm người nhìn bị rối mắt.

Sản phẩm thủ công không đánh bóng mang vẻ đẹp mộc mạc

Ngoài những sản phẩm gốm phổ thông, cửa hàng còn kinh doanh một số sản phẩm gốm khác như tượng cô gái Nhật, bộ 12 con giáp, mèo thần tài và một số con vật khác nhau trông rất bắt mắt, thu hút người mua.

Các sản phẩm gốm sứ phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ có giá trị sử dụng, trang trí mà còn được dùng để làm quà tặng gửi đến những người thân yêu. Cửa hàng gốm Nhật Luân Thanh mở cửa từ 9h đến 21h mỗi ngày để phục vụ khách hàng.

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Cua_hang_gom_can_ky_79000_dongkg_tai_Go_Vap-60291.html