Chuẩn phong cách Mỹ dành cho quý ông

Áo sơ mi Brooks Brothers mang đặc trưng phong cách Mỹ chính thống, chiếc áo này đã tồn tại từ thế kỷ XX đến nay.

Sức hấp dẫn bền bỉ của chiếc áo nằm ở các chi tiết đặc trưng: độ mềm của bông Supima® và chi tiết 6-Pleat Shirring® ở cổ tay áo, độc quyền bởi Brooks Brothers, và điều đặc biệt nhất chính là áo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chiếc áo đặc trưng của thương hiệu đã trải qua vài lần cải tiến, trong đó dòng áo nổi tiếng nhất vẫn được yêu mến đến ngày nay chính là: áo sơ mi không cần ủi non-iron.

Chiếc áo không cần ủi là trang phục công sở và là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của các quý ông kể từ khi được ra mắt vào năm 1953. Với sự hợp tác cùng DuPont, áo sơ mi được chế tác từ hỗn hợp chất liệu cotton và Dacron® làm nên chiếc áo tốt với chất liệu mềm mại, chống nhăn và dễ dàng phối hợp nhiều phong cách khác nhau, được xem là biểu tượng mới của thương hiệu.

Hơn 60 năm sau, Brooks Brothers vẫn là người đi đầu trong công nghệ sản xuất vải chống nhăn. Ngày nay, áo sơ mi non-iron được sản xuất từ ​​bông Supima trồng tại Mỹ và xử lý chống nhăn lên đến 8 giờ đồng hồ. Áo tuy có cấu trúc nhưng vải vẫn giữ được độ mềm và thoáng khí, các chi tiết đường xẻ, cổ áo và cổ tay đều không hằn nếp nhàu.

Giờ đây, quý vị yêu mến những chiếc áo sơ mi Brooks Brothers không cần lo lắng về chi phí vì vào tháng 12/2019, thương hiệu 200 năm tuổi này sẽ tổ chức sự kiện mua sắm lớn nhất năm End Of Season Sale với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 50%. Ngoài áo sơ mi, những mẫu trang phục khác cũng được giảm sâu như: áo polo, cà vạt, quần âu, đầm nữ… Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao mang đặc trưng phong cách Mỹ Brooks Brothers.

Chi tiết về chương trình:

– Thời gian:

Từ 26/12/2019 đến 01/01/2020: ưu đãi đặc biệt lên đến 50%

Chi tiết xem tại: www.danti.vn

Nguồn: menandlife.vn

http://menandlife.vn/chuan-phong-cach-my-danh-cho-quy-ong-15772442.html