Chiêm ngưỡng bộ ảnh nude ấn tượng của các vận động viên Olympic 2018

Lợi nhuận thu được đều thuộc về chiến dịch “One year fund” nhằm giúp đỡ trang thiết bị, quần áo cho các vận động viên trẻ tuổi.

Người huấn luyện cưỡi ngựa kiêm người mẫu Kamila Szczawinska.
Bộ ảnh thể thao được trong đợi nhất năm 2018 của giám đốc nhiếp ảnh gia Dominika Cuda với những shoot hình đẹp từ các vận động viên trên toàn thế giới.

Ấn phẩm thứ ba này đã được tạo ra từ niềm đam mê thể thao và nhiếp ảnh của Dominika Cuda với mong muốn vận động một chiếc dịch từ thiện hết sức ý nghĩa.

Điều đặc biệt là Cuda đã thuyết phục được những vận động viên tham gia làm mẫu hoàn toàn nude trước ống kính để tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Dominika Cuda ở London thực hiện tại nhiều nơi ở Warsaw, Ba Lan.

Mọi lợi nhuận thu được đều thuộc về chiến dịch “One year fund” nhằm giúp đỡ trang thiết bị, quần áo cho các vận động viên trẻ tuổi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh chụp các vận động viên đến từ nhiều nơi trên thế giới của Dominika Cuda:

Các vận động viên cũng rất nhiệt tình vào rừng xanh tạo dáng. Trong bức tranh là Katarzyna Witkowska và Aleksandra Rożnowska, một huấn luyện viên thể dục trong bối cảnh đẹp như tranh vẽ ở Warsaw.

Karina Lipiarska trong bức ảnh thi bắn cung tại Ba Lan, đây là câu lạc bộ vận động viên Mainsail Zabierzów, Olympian từ Rio De Janeiro ra đời vào năm 2016.

Trong ảnh là vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới Maciej Sulęcki, võ sĩ quyền anh hạng trung.

Jamie Alderton – người nổi tiếng, vận động viên thể hình, cựu lính mang màu sắc của nước Anh, chủ sở hữu của công ty nổi tiếng GrenadeFIT, tác giả của cuốn sách “Mindset with muscle”.

Dominika nắm bắt ý chí chiến đấu, sự tập trung và tính cách bền vững của mỗi vận động viên. Trong hình trên, bạn có thể xem ngọn đuốc Olympic từ Thế vận hội Berlin năm 1936.

728X90pix banner Noel

Trái với sự xuất hiện của nam giới, bộ lịch này là câu chuyện thể thao của phụ nữ, là động lực lớn nhất cho họ vượt qua khắc nghiệt của điều kiện tập luyện. Thống kê cho thấy phiên bản nữ vận động viên trong ấn phẩm lịch này là sự lựa chọn phổ biến.

Bộ lịch đã sớm được đánh giá cao từ các phương tiện truyền thông thế giới như ‘Daily Mail của Anh’ hoặc ‘Bild’ của Đức. Tất cả các ấn phẩm truyền thông được đặt trên sportcalendar.org

Những hình ảnh này sẽ được tập hợp vào một quyển sổ tay kế hoạch dày 300 trang kèm lịch năm 2018, trong đó có các mục như thời gian biểu tập luyện, bảng ghi chép hàng ngày…

 

Nguồn: Doanhnhanplus.vn