Căn hộ đương đại với thiết kế nội thất đa năng và ấn tượng

Công ty kiến trúc MARTINarchitects vừa hoàn thành thiết kế một căn hộ rộng 45m² ở Kiev, Ukraine cho một khách hàng muốn sử dụng nó làm căn hộ cho thuê. Các kiến trúc sư được giao nhiệm vụ thiết kế một căn hộ đương đại nhìn thu hút, đa năng, hữu dụng và đáp ứng được các nhu cầu, sở thích khác nhau.

noi-that-nha-dep_tin_240517-ok

Bước vào bên trong căn hộ, bạn nhanh chóng nhận ra rằng nó rất sáng và thoáng, với các cửa sổ lớn mang lại ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ nội thất.

Một bức tường gạch màu đen thu hút bạn về phía phòng khách và bếp. Chiếc kệ treo tường màu trắng có thể dùng làm bàn, và màu trắng tiếp tục xuất hiện trong nhà bếp, nơi mà tủ bếp màu trắng dùng để cất đồ và giấu tủ lạnh. Một tấm che (backsplash) bằng kính trong nhà bếp giúp bảo vệ tường gạch và tạo cái nhìn liên tục cho căn hộ.

noi-that-nha-dep_tin_240517-2

noi-that-nha-dep_tin_240517-3

Đối diện bếp là phòng ăn. Một bức tường màu xanh “deep teal” tạo điểm nhấn kết hợp với cửa trước và tủ đựng, trong khi bàn gỗ thêm vào yếu tố tự nhiên và những chiếc ghế màu đen đi cùng bức tường gạch.

noi-that-nha-dep_tin_240517-4

noi-that-nha-dep_tin_240517-5

Cạnh bàn ăn và phía sau phòng khách là phòng ngủ. Tường kính khung màu đen được sử dụng để ngăn phòng ngủ.

noi-that-nha-dep_tin_240517-6

Bức tường màu xanh “deep teal” từ phòng ăn tiếp tục đến phòng ngủ và tường kính cho phép ánh sáng từ cửa sổ đi khắp căn hộ. Vào ban đêm, rèm và màn cửa được kéo xuống để tạo sự riêng tư.

noi-that-nha-dep_tin_240517-7

noi-that-nha-dep_tin_240517-8

Trong phòng tắm, gạch màu xanh lá nhạt từ sàn đến trần tạo thêm sự mềm mại cho nội thất đen, trắng và gỗ. Kính khung đen được sử dụng để che vòi tắm; ánh sáng gián tiếp làm cho phòng tắm thêm thư giãn.

Theo noithatmagazine