California Fitness đầu tư 25 triệu USD cho hoạt động tại thị trường Việt Nam

Ngày 25/5, tại TP.HCM, California Fitness đã tổ chức “Lễ ký kết gia hạn hợp tác chiến lược California 15 năm và hơn thế nữa” nhằm gia hạn thuê mặt bằng với 2 đối tác là Hùng Vương Plaza và Pico Plaza (Hồ Chí Minh).

Bên cạnh 2 đối tác kể trên, còn có Hanoi Capital Building và Hanoi Sky City Tower là những đơn vị mà California Fitness sẽ gia hạn hợp đồng thuê mặt bằng. Quyết định bảo toàn vị trí vàng cho các trung tâm này đánh dấu cột mốc quan trọng thể hiện tầm nhìn và giá trị chung giữa California Fitness và các đối tác, đồng thời đảm bảo rằng trung tâm sẽ tiếp tục duy trì cơ sở chất lượng cao nhằm tạo ra trải nghiệm tập rối ưu ở mọi cấp độ, tăng cường động lực và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của các hội viên.

Được biết, khoản ngân sách 25 triệu USD dự kiến sẽ được California Fitness dùng để chi trả cho các hợp đồng cho thuê mặt bằng và hoạt động mở rộng, nâng cấp trang thiết bị, diện mạo và dịch vụ của một số câu lạc bộ.

California Fitness đầu tư 25 triệu USD cho hoạt động tại thị trường Việt Nam - 1
Ông Dane Fort – Tổng giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện, ông Dane Fort – Tổng giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness chia sẻ: “Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, đến nay chúng tôi đang phục vụ hơn 500.000 hội viên với hơn 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm, đây là con số vượt trên sự mong đợi của chúng tôi thời điểm đó. Việc ký kết lần này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc và hy vọng đến 100 triệu người Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục làm mới các câu lạc bộ để hội viên có được không gian tập luyện chất lượng nhất, thực hiện tham vọng nâng tầm sức khỏe người Việt lên top đầu Châu Á”.

 

Nguồn : https://doanhnhanplus.vn/california-fitness-dau-tu-25-trieu-usd-cho-hoat-dong-tai-thi-truong-viet-nam-617794.html