Ca sĩ Hà Thanh Xuân hội ngộ Bình Minh, Lam Trường và Mắt Ngọc trong lần lưu diễn tại Việt Nam

Vừa từ Mỹ trở về cô đến thẳng sân khấu hát Hà Thanh Xuân hội ngộ Bình Minh Lam Trường & Mắt Ngọc & Vmusic trong lần lưu diễn tại Việt Nam.

Được mời về hát nhân dịp cuối năm cô đặt nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn thiết kế riêng cho mình 3 bộ áo dài cách tân để tham dự chương trình này . Hát xong cô ra thẳng sân bay để kịp về Mỹ lại lưu diễn liên tục vào những ngày cuối năm kín lịch .Chương trình này cô đặc biệt tham gia theo lời mời của người khán giả rất dễ thương và theo dõi cô hát những hoạt động tại hải ngoại , và gần đây nhất là bên Singapore đảo quốc sư tử vừa được tổ chức tháng 11 vừa qua , vì quý mến hai vợ chồng người khách hàng này nên cô đặc biệt sắp xếp thời gian để về hát tất niên cho công ty và khách hàng của họ .Hát xong phải bay về mỹ lại .Cô trình diễn 6 bài hát live theo yêu cầu khán giả , những bài hát bất hữu của nhạc sĩ Lam Phương và những ca khúc xuân , hai ca khúc mới của ca sĩ nhạc sĩ Mạnh Quỳnh viết riêng cho cô . và đặc biệt trong khi hát có 1 vị khán giả hâm mộ xin lên hát song ca cùng cô


Hiện cô là một trong những ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero được yêu thích nhất tại trung tâm Thuý Nga.cũng là diễn viên trong những vở hài kịch cùng với Hoài Linh, Việt Hương , Thuý Nga , Quang Minh, Hồng Đào…Năm 2017, Thanh Xuân từng có dịp về Việt Nam khi cô nhận lời đảm nhận vai cố nghệ sĩ Thanh Nga, một vai diễn ấn tượng trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng. Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân bị lầm tưởng là con gái cố nghệ sĩ Thanh Nga

Giọng ca trữ tình sinh năm 1988 được Mr. Đàm nhận xét là có gương mặt giống chị gái của Bảo Quốc nhất.Sau liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng của Đàm Vĩnh Hưng, cô gái hóa thân cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trong tiết mục Mưa rừng được nhiều người tìm hiểu.Đó là ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân. Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, tốt nghiệp trung học ở TP HCM và từng vào chung kết xếp hạng cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM 2005. Cô sang Mỹ định cư và ca hát khoảng 10 năm nay, hiện cộng tác với trung tâm ca nhạc Thuý Nga.

Để tìm người có gương mặt, ngoại hình giống cố nghệ sĩ Thanh Nga để tái hiện trong liveshow, Đàm Vĩnh Hưng mất hơn hai năm. Mỗi ngày anh đều lên mạng tìm kiếm những người trẻ có gương mặt tựa huyền thoại cải lương tài danh. Một lần tình cờ anh phát hiện ra những video mà Hà Thanh Xuân hoá thân thành nghệ sĩ Thanh Nga tại các sự kiện. Điểm khiến Mr. Đàm chú ý đến Hà Thanh Xuân chính là gương mặt thanh tú. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyển lựa hàng trăm người nhưng chưa ai toát lên được thần thái của cố nghệ sĩ như Hà Thanh Xuân. “Tôi mừng rớm nước mắt khi tìm được Hà Thanh Xuân và nghĩ bụng dù trả giá bao nhiêu cũng phải mời được cô ấy”.Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 2 tháng để liên hệ với Hà Thanh Xuân và hướng dẫn cô hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Nga để chụp ảnh cho album Tình bơ vơ. Sau nhiều lần gặp gỡ, Mr. Đàm cảm thấy khá ưng ý và hợp với Xuân nên mời cô tham gia liveshow.

Nguồn: hotnew.vn

https://www.hotnew.vn/ca-si-ha-thanh-xuan-hoi-ngo-binh-minh-lam-truong-va-mat-ngoc-trong-lan-luu-dien-tai-viet-nam/