Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Ngay sau khi nghe tin Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy, đại diện của ca sĩ Quang Hà cho biết toàn bộ 2 đêm diễn của nam ca sĩ buộc phải di dời sang địa điểm khác và nam ca sĩ vì quá sốc nên đã nhập viện truyền nước.

Trưa 28/9, bầu show Quang Cường –  Đại diện của nam ca sĩ Quang Hà chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Hai đêm diễn của nam ca sĩ Quang Hà có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc… đã buộc phải dừng lại vì sự cố cháy lớn ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội . Tuy nhiên, vì lời hứa với khán giả nên nam ca sĩ Quang Hà đã quyết định thuê gấp địa điểm tại khách sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1.000 người) để biểu diễn thay thế đêm nhạc ngày 28/9 vào lúc 14h30 chiều cùng ngày”.

Sự kiện - Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Cung văn hóa Việt – Xô bất ngờ bốc cháy khiến cho show diễn của Quang Hà bị hủy đột ngột.

Bên cạnh đó, bầu show Quang Cường cũng cho biết vì liveshow dừng đột ngột và quá bất ngờ khi đêm diễn chỉ còn vài tiếng nữa nên nam ca sĩ Quang Hà đã bị sốc và suy sụp tinh thần nên phải nhập viện truyền nước biển khi biết tin.

“Chúng tôi vẫn tổ chức buổi biểu diễn thay thế cho đêm diễn ngày 28/9 tại khách sạn Marriott Hà Nội, tất nhiên buổi biểu diễn sẽ không hoành tráng và đầu tư được như diễn ở Cung Việt Xô vì chúng tôi đã có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng khán giả yêu thương, ủng hộ Quang Hà. Còn đêm diễn thứ 2 được tổ chức ngày 29/9, chúng tôi đang xem các địa điểm thay thế phù hợp để gửi thông tin tới khán giả một cách sớm nhất” – Quang Cường cho hay.

“Về thiệt hại và tổn thất không thể nào nói hết được, ngoài việc phải buộc dừng liveshow được đầu tư hơn 8 tỷ đồng này thì toàn bộ các trang thiết bị máy móc, âm thanh ánh sáng… đã bị cháy hết. Những màn biểu diễn của toàn bộ các ca sĩ đã hoàn thiện hết, công sức hàng trăm con người tập trung cho 2 đêm diễn đã đổ sông đổ biển, hơn thế nữa là sức khỏe  của nam ca sĩ Quang Hà bị ảnh hưởng đáng kể sau thông tin đám cháy xảy ra khiến đêm diễn của mình buộc phải dừng lại. Nam ca sĩ quá sốc mà phải nhập viện điều trị” – Quang Cường cho biết thêm.

Sự kiện - Quang Hà sốc nhập viện sau khi phải hủy show diễn hơn 8 tỷ đồng vì Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy (Hình 2).

Hoài Linh tham gia vào show diễn của Quang Hà.

Anh Quang Cường cũng cho biết, Quang Hà rất bàng hoàng khi đọc báo về vụ cháy, thậm chí cứ nghĩ đó là trò đùa. Ê-kíp đã nỗ lực chuẩn bị suốt 6 tháng qua để thực hiện liveshow chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Toàn bộ âm thanh, màn hình LED, nhạc cụ được bày trí sẵn sàng trên sân khấu từ trước đó một ngày. Do đó, anh Quang Cường thừa nhận vụ cháy gây thiệt hại kinh tế rất lớn cho Quang Hà.

Nói về lý do chọn Hà Nội tổ chức liveshow, Quang Hà chia sẻ: “Tôi từng sống với Thủ đô, rời xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng”.

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/quang-ha-soc-nhap-vien-sau-khi-phai-huy-show-dien-hon-8-ty-dong-vi-cung-van-hoa-huu-nghi-viet-xo-bi-chay-a450754.html