Nam vương makeup toàn cầu sánh đôi cùng Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm trên siêu xe

Mới đây, Chuyên gia trang điểm Tony Tường xuất hiện trong bộ ảnh “cực ngầu” bên chiếc mô tô khiến người xem không khỏi trầm trồ bởi tạo hình đầy cá tính.

Có thể nói, từ sau khi đạt giải Nam vương cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 được tổ chức ở Seoul (Hàn Quốc) gu thời trang của anh càng ngày càng “chất”. Thêm vào đó, biểu cảm gương mặt và cách thể hiện hình ảnh trong từng shoot hình đã cho người xem nhận thấy sự chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Chính điều này đã tạo nên một diện mạo khác chuẩn mực hơn của chuyên gia trang điểm – Nam vương sắc đẹp.

Bộ ảnh với phong cách retro nhưng không kém phần hiện đại. Sự lựa chọn tông màu cổ điển này để thấy sự ngược dòng thời gian đang trở thành mốt của giới trẻ hiện nay. Trong thời đại hội nhập, đòi hỏi con người luôn phải đổi mới trong cả tư duy, nhận thức, thời trang thì tìm về quá khứ không đồng nghĩa với rập khuôn và lạc hậu. Do đó, sự kết hợp ăn ý giữa anh và Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm phảng phất nét riêng độc đáo, ghi điểm cho bộ ảnh. Nét cá tính pha chút nổi loạn là điều thu hút người xem.

Anh chia sẻ: “Giữa anh và Á khôi doanh nhân Bùi Ngọc Diễm có duyên làm việc cùng nhau từ đầu. Đến nay, hai chị em đã thân thiết và tỏ ra rất hợp ý. Việc chụp hình chung cũng nhiều nhưng với tạo hình lần này là sự phá cách đầy mới mẻ, như lưu dấu ấn kỷ niệm cho mối quan hệ này. Cả hai đều diễn rất chân thật và tự nhiên.”

Nguồn: https://phongcachtreonline.com