Lý do khiến Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu qua đời ở tuổi 22

Jacqueline Đặng – Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017 có tiền sử bệnh tim nhẹ và đã vĩnh viễn ra đi sau một cơn đau tim ở tuổi 22.

Ngày 10/4, người đứng đầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 xác nhận Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22 tại Mỹ sau một cơn đau tim đột ngột.

“Jacqueline Đặng đã qua đời vào ngày 8/4 vì một cơn đau tim đến bất ngờ tại Arizona, Mỹ. Thành kính phân ưu. Chúng ta cùng cầu nguyện để cô sớm lên thiên đàng”, người này cho biết.

Sự kiện - Lý do khiến Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu qua đời ở tuổi 22
HH Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22 tại Mỹ.

Theo thông tin từ phía gia đình, bố mẹ Jacqueline Đặng sốc và đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của con gái. Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đang theo học năm cuối tại đại học bang Arizona. Cô thường xuyên liên lạc về cho người thân thông qua mạng xã hội.

“Dù đã được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng con không qua khỏi. Gia đình đang tìm cách để đến nơi ở của Jacqueline Đặng, lo liệu lễ tang cho con gái”, người thân của Jacqueline Đặng cho biết.

Sự đi của cô khiến nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại và khán giả bàng hoàng. Bà Amy Lê Anh – Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017 – chia sẻ Jacqueline có tính cách dễ mến và hiền lành. Cô thích đi làm những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện - Lý do khiến Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu qua đời ở tuổi 22 (Hình 2).
Cô là người thường xuyên làm từ thiện.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian.

Ngay từ khi nhỏ, cô đã có niềm đam mê với nghệ thuật và thường xuyên tham gia các lớp học người mẫu, diễn viên. Người đẹp được thầy cô và bạn bè chú ý nhờ thành tích học tập vượt trội cùng khả năng hoạt ngôn, nhạy bén, thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng tại trường học, địa phương.

Năm 2019, cô đã thăm hỏi và tặng nhiều phần quà giá trị cho trẻ em nhiễm AIDS tại Trung tâm AIDS Mai Hòa (TP.HCM) nhân dịp Giáng sinh.

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/doanh-nghiep-van-tai-o-hai-phong-chen-lan-kinh-hoang-tai-noi-xac-nhan-xin-giay-phep-ra-ngoai-thanh-pho-a471969.html