Khách sạn Oriental Hotel Kyoto Gallery sẽ khai trương vào ngày 2/9/2019

Khách sạn Oriental Hotel Kyoto Gallery sẽ được khai trương vào ngày 2/9/2019 tại khu vực Kiyomizu-Gojo của Kyoto.

Một công ty quản lý khách sạn, đã thông báo rằng họ sẽ mở cửa khách sạn Oriental Hotel Kyoto Gallery vào thứ Hai, ngày 2 tháng 9 năm 2019 tại khu vực Kiyomizu-Gojo của Kyoto.

Mô hình phong cách của khách sạn là “Tinh hoa của Kyoto“. Điều này được thể hiện thông qua sự kết hợp của các họa tiết Kyoto truyền thống và phong cách khác nhau và bằng cách thêm các tinh hoa vào các khu vực khác nhau của khách sạn, cho phép du khách trải nghiệm một không gian thoải mái được thiết kế để mọi người có thể ghi nhớ và thu hút du khách đến với khách sạn.

Khách sạn nằm trong khu vực gần nhiều di tích lịch sử của Kyoto, như Gion, Đền Kiyomizu và Đền Yasaka, do đó du khách có thể thưởng thức nghệ thuật và văn hóa Nhật Bản cùng với các điểm tham quan chính của cảnh quan thành phố Kyoto.

Lobby
Lobby
Guest room
Guest room
Guest room
Guest room
Hotel Entrance
Hotel Entrance

 

Trang web: http://kyotogallery.oriental-hotels.com/

Địa chỉ: 423-1 Sujakucho, Phường Higashiyama, Kyoto, Nhật Bản 605-0901

Quy mô tòa nhà: Bảy tầng trên mặt đất, tổng diện tích sàn 4.615 m2

Số phòng: 150 (19 phòng hai giường, 128 phòng giường đôi, hai phòng và một phòng có thiết kế phổ thông)

Tiện nghi ăn uống: Một quán cà phê (52 chỗ ngồi, chỉ giới hạn cho khách của khách sạn) (phục vụ bữa sáng từ 7 giờ sáng đến 10 giờ sáng, sau đó là một quán cà phê từ 10 giờ sáng đến 11 giờ tối)

 

Khách sạn Oriental Hotel Kyoto Gallery được điều hành bởi HMJ International Co., Ltd. (trụ sở chính: Phường Shibuya, Tokyo; Giám đốc đại diện: Allan Takahashi), là một công ty điều hành, trong khi Hotel Management Japan, Co., Inc. (HMJ) chịu trách nhiệm quản lý khách sạn.

Giới thiệu về Hotel Management Japan Co., Ltd.

Hotel Management Japan Co., Ltd. là một công ty quản lý khách sạn có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty hiện đang quản lý 18 khách sạn trên khắp Nhật Bản với tổng số 5.433 phòng thuộc các thương hiệu trong và ngoài nước như Oriental, Hilton, Marriott và Holiday Inn trên khắp Nhật Bản, cũng như hợp tác với Tokyo Disney Resort (R).

* Số lượng khách sạn của Tập đoàn: 18 / Tổng số lượng phòng: 5.433 / Tổng số lượng nhân viên: Khoảng 2.402

 

(Nguồn: PR Newswire.com/Hotel Management Japan Co., Ltd)