Dương Phi Long sóng đôi cùng diễn viên Khánh Tiên duyên dáng trong tà áo dài Minh Cường

Nam diễn viên từng đoạt giải Mai Vàng 2009 ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích nhất” đã có những khoảnh khắc thật tự tin, tươi tắn khi sóng đôi cùng Khánh Tiên – nữ diễn viên từng lọt vào Top 8 Vietnam Idol.

Dương Phi Long là nam diễn viên quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả màn ảnh nhỏ. Anh từng hóa thân đa dạng trong các phim như: Chuyện cổ tích Việt Nam, Thế giới cổ tích,Lời sám hối, Áo cưới thiên đường, Mùa hè sôi động…

Dương Phi Long cũng là gương mặt quen thuộc với các em thiếu nhi, từng gây ấn tượng với MV Xúc xắc xúc xẻ với lượt xem hơn 300 triệu view. Năm 2018, Dương Phi Long còn tham gia gameshow “Người nghệ sĩ đa tài” biến hóa trên sân khấu, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trong loạt ảnh mới, Dương Phi Long sóng đôi ăn ý cùng diễn viên Khánh Tiên trong tà áo dài của Minh Cường Collection. Khánh Tiên từng lọt vào Top 8 Vietnam Idol và hiện đang là diễn viên, gương mặt ăn khách của sân khấu Thế giới trẻ.

Dương Phi Long và Khánh Tiên chọn mặc mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập “Vàng son” của Minh Cường Collection . NTK cho biết, 2 màu vàng và đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu nhằm góp phần làm phong phú hơn cho mùa cưới 2019.

Make up: Như Cherry – Khánh Tiên – Thịnh Nguyễn

Photo: Vũ Thanh Tùng

Nguồn: hotnew.vn