“Cậu nhỏ” cương cứng suốt 22 giờ vì dùng thuốc làm đẹp cho quý ông

Một người đàn ông 41 tuổi đã phải nhập viện điều trị do “cậu nhỏ” cương cứng suốt 22 giờ liền.

“Cậu nhỏ” cương cứng suốt 22 giờ vì dùng thuốc làm đẹp cho quý ông - 1

Một người đàn ông 41 tuổi phải nhập viện điều trị do “cậu nhỏ” cương cứng suốt 22 giờ liền sau khi ông sử dụng thuốc làm da rám nắng

Người đàn ông 41 tuổi sống ở Scotland, đã mua thuốc giúp làm da rám nắng được tại một cửa hàng thể hình ở Anh quốc. Sau đó, ông đã tự tiêm thuốc này vào vùng bụng của mình.

Nhưng loại thuốc chứa hóc môn nhân tạo melanotan đã gây ra tác dụng phụ, khiến dương vật của người đàn ông cương cứng trong thời gian dài.

Khoảng 4 tuần sau đó, tình trạng rối loạn cương dương của người đàn ông trở nên tồi tệ hơn khi “cậu nhỏ” cương cứng suốt 22 giờ liền và buộc ông phải nhập bệnh viện trường đại học Nữ hoàng Elizabeth ở Glasgow để điều trị.

Kết quả kiểm tra cho thấy người đàn ông bị mắc hội chứng cương dương vật do máu bị mắc kẹt trong dương vật. Ban đầu, các bác sĩ phải tiêm thuốc hỗ trợ giảm cương dương cho bệnh nhân.

Sau đó, các bác sĩ tiết hành phẫu thuật để lấy hết máu ứ đọng trong dương vật của người đàn ông, giúp máu lưu thông mình thường trở lại.

Các bác sĩ cho biết họ chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy và đưa ra cảnh báo về tác hại của các sản phẩm làm da rám nắng được bán trôi nổi trên thị trường.

Melanotan là một loại hóc môn nhân tạo được sử dụng để làm da rám nắng, bằng cách tăng cường nồng độ melanin, sắc tố nâu tự nhiên trong da.

Áp dụng 10 thói quen này, ”cậu nhỏ” không lo ỉu xìu, ”tinh binh” khỏe mạnh

Cương cứng của “cậu nhỏ“ là yếu tố ảnh hưởng đến đời sống phòng the của quý ông. Vì vậy, nam giới phải… 

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/cau-nho-cuong-cung-suot-22-gio-vi-dung-thuoc-lam-dep-cho-quy-ong-c62a1032538.html